Spinfit Eartips W1 Size M

  • Mã hàng: 3638   |  
  • Thương hiệu:

250.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Nút tai nghe Silicone Spinfit Eartips W1 Size M ( 1 đôi )

✔ Là dòng nút tai Silicon cao cấp của hãng làm nút tai nghe nổi tiếng Spinfit.

✔ Được làm từ Silicon đạt chuẩn y tế mềm mại, giữ được độ bám trên tai mà vẫn thoải mái khi đeo đặc trưng của Spinfit.

✔ Ống dẫn âm chắc chắn, được chia làm 2 lớp với thiết kế hình chữ W độc đáo, giúp giảm áp suất từ bên ngoài, bám chắc trên tai nghe và tăng khả năng cách âm.

✔ Dành cho các mẫu tai nghe nhiều driver, thích hợp với các tai nghe có ống dẫn âm vừa phải, tương tự mẫu CP145.

✔ Giá bán theo bộ: 1 Đôi Size M

✔ Đường kính ổng nozzle 4.4mm tương thích với các dòng tai nghe Sony(IER Z1R), Noble, AKG(N5005), Moondrop(KATO, Blessing 2,3), Acoustune ...


Nút tai nghe Silicone Spinfit W1

Mỗi khi nhắc tới nút tai thay thế cho các mẫu tai nghe in-ear Audiophile thì chắc chắn là Spinfit sẽ được nhắc tới đầu tiên. Giá mềm và chất lượng thì vượt trội, không lạ khi Spinfit chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Mới đây, dòng nút tai nghe thay thế cao cấp của Spinfit đã có thêm một người đàn em mới: mẫu nút tai Silicone Spinfit W1.

Về kích thước, W1 có được kích cỡ tương đồng với người đàn anh CP145, tuy nhiên có thêm nhiều cải tiến mới mẻ.

Sản phẩm vẫn sử dụng Silicone chuẩn y tế vô cùng mềm dẻo, không gây kích ứng cho người dùng. Loại silicone này được Spinfit tuyên bố là giữ nguyên sự thoải mái vốn có của các dòng sản phẩm trước.

Phần ống dẫn âm được làm vô cùng chắc chắn, giúp cho W1 bám chắc lên ống dẫn âm của tai nghe, đảm bảo cho nút tai nghe không bị tuột khỏi tai nghe.

Thiết kế ống dẫn âm theo hình chữ W độc đáo được Spinfit lần đầu trình làng. Với 2 lớp nhưng vẫn đảm bảo được độ mỏng của ống dẫn âm, Spinfit thật sự đi đầu trong việc thay đổi hệ thống phụ kiện cho tai nghe.

Lớp ngoài cùng mềm mại, trong suốt để kết nối với phần mũ của nút tai. Lớp bên trong chắc chắn, đảm bảo độ chắc chắn khi bám nào ống dẫn âm tai nghe.

Hai lớp này vừa làm nhiệm vụ giảm áp suất từ bên ngoài tai, vừa tăng khả năng cách âm, giúp đưa trải nghiệm người dùng lên một cao hơn.

Spinfit W1 hoàn toàn có thể vừa với các loại tai nghe có kích thước Housing lớn. Sản phẩm được Spinfit tuyên bố là thích hợp cho các mẫu tai nghe có nhiều driver cùng lúc, cũng như phù hợp với các mẫu tai nghe có ống dẫn âm kích thước vừa, giống với kích cỡ mà mẫu Spinfit CP145 hỗ trợ.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Spinfit Eartips W1 Size M

250000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang