FiiO UTWS3 - MODULE TRUE WIRELESS

  • Mã hàng: 2664   |  
  • Thương hiệu:

2.089.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Module True Wireless FiiO UTWS3

✔ Module True Wireless FiiO UTWS3 là mẫu module True Wireless mới nhất vừa mới được cho ra mắt của FiiO dành đến cho những chiếc tai nghe inear dây tháo rời theo chuẩn: 

- Module True Wireless FiiO UTWS3 - MMCX

- Module True Wireless FiiO UTWS3 - 2-pin 0.78

✔ Sở hữu những nâng cấp cải thiện hơn đời FiiO UTWS1 với mạch khuếch đạimplifier mạnh mẽ để sử dụng với những mẫu tai nghe cao cấp có nhiều driver, mức nhiễu noise, độ động.

✔ Đặc biệt với phiên bản mới Module True Wireless FiiO UTWS3 có kèm thêm một chiếc case sạc riêng, giống như trên những chiếc tai nghe True-Wireless hiện nay.

✔ Case sạc của Module True Wireless FiiO UTWS3 sở hữu một dung lượng Pin khủng 800mAh cung cấp tới 30 giờ sử dụng, sạc đầy 4-5 lần cho đôi tai nghe. Sạc thông qua cổng Type-C.

✔ Tai nghe sử dụng khoảng 7 giờ - thay đổi theo mức âm lượng.

✔ Tai nghe và hộp sạc được thiết kế đồng bộ - tự động bật tai nghe khi mở nắp hộp và đóng nắp sẽ tắt tai nghe.

✔ Mở rộng nhiều tính năng thông qua ứng dụng FiiO Control hoặc FiiO Music để dễ dàng tùy chỉnh EQ, Channel balance, tùy chỉnh âm thanh, update FW...

✔ Trang bị nút vật lý để điều khiển các tác vụ đơn giản, nhanh chóng.

✔ Móc tai được thiết kế bằng kim loại nhằm đem tới sự an toàn đồng thời mang tới sự thoải mái trong khoảng thời gian dài.

✔ Module True Wireless FiiO UTWS3 sử dụng vật liệu dây dẫn bằng vật liệu đồng mạ bạc đơn tinh thể có độ tinh khiết cao nhằm mang tới độ trung thực và khả năng phân giải chi tiết cao.

✔ Trang bị 2 micro tích hợp trên mỗi bên tai nghe, được áp dụng công nghệ khử ồn của Qualcomm CVC nhằm mang tới những cuộc gọi rõ ràng sắc nét, chân thực.

✔ Sử dụng chip Bluetooth 5.0 Qualcomm QC3020 để nhằm cấp tốc độ truyền cao hơn, ổn định tín hiện, chống nhiễu đồng thời tận hưởng khả năng truyền Bluetooth có độ phân giải cao thực sự.

✔ Hỗ trợ các codec cao cấp Qualcomm aptX/ AAC/ SBC.

✔ Sử dụng công nghệ Qualcomm TWS+ Dual Transmission: kết nối trực tiếp đến từng bên tai nghe, cả hai tai nghe đều là tai chính, nhằm mang tới sự giảm thiểu độ trễ tối đa, chống nhiễu, ổn định hơn khi sử dụng.

✔ Có thể sử dụng từng bên tai nghe nhằm kéo dài thời lượng Pin trong từng mục đích sử dụng khác nhau.

✔ Module True Wireless FiiO UTWS3 có bộ điều khiển âm lượng riêng tách biệt khỏi thiết bị bluetooth với 26 cấp độ sử dụng.

✔ Mang tới khả năng chống nước, mồ hôi theo tiêu chuẩn IPX4.

✔ Kích thước: 93.5x71.1x34.6

✔ Trọng lượng: 125.5g


Module True Wireless FiiO UTWS3 

Thị trường công nghệ luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm công nghệ luôn hướng tới sự tiện lợi, tiện dụng hàng ngày, luôn mang lại những điều mới mẻ, hạn chế tối đa những sự nhàm chán khi sử dụng hàng ngày của người dùng, đặc biệt là đối với mảng công nghệ âm thanh. Âm thanh luôn phải có những sự phát triển tùy thuộc với mỗi người dùng, âm thanh bao la, rất dễ gây nhàm chán cho nên những hãng sản xuất âm thanh họ cũng rất phải mất rất nhiều công sức nghiên cứu, tìm tòi để luôn mang lại cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

FiiO một hãng âm thanh đã quá đỗi quen thuộc với người dùng trong những năm gần đây, với những sản phẩm vô cùng chất lượng, luôn mang tới những sản phẩm đình đám, làm cho người dùng khơi dậy tính ham muốn sở hữu ngay lập tức từ lúc cho ra mắt sản phẩm mới của mình. Khoảng đầu năm 2021 mới đây, hãng FiiO đã bất ngờ tung ra mắt một bộ đôi sản phẩm đang cực kì được săn đón đó chính là chiếc tai nghe FiiO FD5 với chứng nhận danh giá Hi-Res audio đầu bảng trong chuỗi single Driver của mình đi kèm với sản phẩm đó chính là Module True Wireless FiiO UTWS3 một phiên bản nâng cấp toàn diện từ người đàn anh đi trước của mình là Module True Wireless FiiO UTWS1 đã được rất nhiều người dùng săn đón.

Module True Wireless FiiO UTWS3 là mẫu module True Wireless mới nhất vừa mới được ra mắt của ông lớn đến từ FiiO với việc tích hợp amp mạnh mẽ, khuếch đại âm thanh đồng thời xử lý mượt mà khi sử dụng với nhiều chiếc tai có nhiều driver, mức nhiễu noise, độ động. trên thị trường ngày nay, hứa hẹn sau khi Module True Wireless FiiO UTWS3 ra mắt sẽ đem tới một làn sóng mới hoàn toàn, lập kỷ lục doanh số bán chạy nhất mọi thời đại dành cho riêng cho mục Module True Wireless.

Module True Wireless FiiO UTWS3 được hãng FiiO mang tới cho người dùng 2 chuẩn kết nối dễ dàng ghép nối với những chiếc tai nghe inear có dây tháo rời theo chuẩn: 

- Module True Wireless FiiO UTWS3 - MMCX

- Module True Wireless FiiO UTWS3 - 2-pin 0.78

 Đặc biệt với phiên bản mới Module True Wireless FiiO UTWS3 có kèm thêm một chiếc case sạc riêng, giống như trên những chiếc tai nghe True-Wireless hiện nay. Giúp có thể sạc trực tiếp cho đôi tai nghe của người dùng đồng thời bảo quản, chống sốc tuyệt vời dành đến cho người dùng.

Case sạc của Module True Wireless FiiO UTWS3 sở hữu một dung lượng Pin khủng 800mAh cung cấp tới 30 giờ sử dụng, sạc đầy 4-5 lần cho đôi tai nghe. Sạc thông qua cổng Type-C. Và Tai nghe sử dụng khoảng 7 giờ - thay đổi theo mức âm lượng. Một thông số cũng không có quá khủng, nhưng đem tới cho người dùng một thời lượng sử dụng vô cùng thoải mái trong hàng giờ liền sử dụng.

Hơn thế, tai nghe và hộp sạc được thiết kế đồng bộ - tự động bật tai nghe khi mở nắp hộp và đóng nắp sẽ tắt tai nghe. Đây cũng là một điểm nhấn khá quan trọng, đem tới sự nhanh chóng toàn diện khi người dùng muốn sử dụng một khách nhanh chóng hơn hết.

Module True Wireless FiiO UTWS3 Mở rộng nhiều tính năng thông qua ứng dụng FiiO Control hoặc FiiO Music để dễ dàng tùy chỉnh EQ, Channel balance, tùy chỉnh âm thanh, update FW...

Module True Wireless FiiO UTWS3 Trang bị nút vật lý để điều khiển các tác vụ đơn giản

Module True Wireless FiiO UTWS3 mang tới móc tai được thiết kế bằng kim loại nhằm đem tới sự an toàn đồng thời mang tới sự thoải mái trong khoảng thời gian dài.

Trong phần dây dẫn của Module True Wireless FiiO UTWS3 sử dụng vật liệu dây dẫn bằng vật liệu đồng mạ bạc đơn tinh thể có độ tinh khiết cao nhằm mang tới độ trung thực và khả năng phân giải chi tiết cao.

Module True Wireless FiiO UTWS3  Trang bị 2 micro tích hợp trên mỗi bên tai nghe, được áp dụng công nghệ khử ồn của Qualcomm CVC nhằm mang tới những cuộc gọi rõ ràng sắc nét, chân thực dù người dùng đang ở những nơi có nhiều tiếng ồn công cộng như bến xe, phố đi bộ hay văn phòng làm việc.

Module True Wireless FiiO UTWS3 sử dụng chip Bluetooth 5.0 Qualcomm QC3020 để nhằm cấp tốc độ truyền cao hơn, ổn định tín hiện, chống nhiễu đồng thời tận hưởng khả năng truyền Bluetooth có độ phân giải cao thực sự. và đặc biệt là còn hỗ trợ các codec cao cấp Qualcomm aptX/ AAC/ SBC.

Module True Wireless FiiO UTWS3 mang tới cho người dùng công nghệ Qualcomm TWS+ Dual Transmission: kết nối trực tiếp đến từng bên tai nghe, cả hai tai nghe đều là tai chính, nhằm mang tới sự giảm thiểu độ trễ tối đa, chống nhiễu, ổn định hơn khi sử dụng.

Hoặc có thể sử dụng từng bên tai nghe nhằm kéo dài thời lượng Pin trong từng mục đích sử dụng khác nhau.

Điểm cộng mà mình cực kì thích tới trên Module True Wireless FiiO UTWS3 là có bộ điều khiển âm lượng riêng tách biệt khỏi thiết bị bluetooth với 26 cấp độ dễ dàng sử dụng theo từng cảm nhận của mỗi người dùng.

Cuối cùng là Module True Wireless FiiO UTWS3  Mang tới khả năng chống nước, mồ hôi theo tiêu chuẩn IPX4 giúp cho người dùng dễ dàng tập luyện thể thao ngoài trời và trong nhà mà không hề phải quá lo lắng đến vấn đề môi hôi ảnh hưởng hoặc thậm chí là vô tình gặp cơn mưa nhỏ.

Hiện tại, sản phẩm Module True Wireless FiiO UTWS3 đã có mặt tại tất cả các chi nhánh tại SonglongMedia, hãy nhanh đến Songlongmedia để mua sắm các bạn nhé.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

FiiO UTWS3 - MODULE TRUE WIRELESS

2089000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang