Takstar K600

  • Mã hàng: 1172   |  
  • Thương hiệu:

1.799.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Micro Takstar K600

✔ Takstar K600 nằm trong Series micro condenser của Takstar thuộc dòng micro thu âm tốt nhất của hãng

✔ Takstar K600 được mạ vàng tinh khiết 0.4 micron siêu mỏng trên micro với đường kính 34mm. Toàn bộ thân micro cũng được làm từ kim loại mạ niken có độ bền cao

✔ K600 được thiết kế 2 nút gạt ngay trên thân mic, bao gồm nút "lowcut" và "-10db" giúp tăng giảm âm trầm, đem tới bản thu tốt nhất

✔ Màng lọc âm được thiết kế theo cấu trúc 3 lớp giúp micro Takstar K600 có khả năng loại bỏ phần lớn tiếng ồn và tạp âm trong quá trình thu âm.

✔ Micro thu âm chuyên nghiệp Takstar K600 thực sự là giải pháp tuyệt vời cho thu âm tại nhà hát live hoặc thu âm chuyên nghiệp. 


Giới thiệu Micro Takstar K600

Chất lượng âm thanh hoàn hảo, vật liệu sang trọng là cảm nhận đầu tiên của những ai đã từng sử dụng K600. Được Takstar áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Takstar K600 mang lại hiệu suất đỉnh cao của một sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp.

Ngoài thiết kế sang trọng, Takstar K600 được mạ vàng tinh khiết 0.4 micron siêu mỏng trên micro với đường kính 34mm. Toàn bộ thân mic được làm từ vận liệu có độ bền cao mạ niken sáng bóng.

Điểm nổi bật của mic thu âm K600 là thân mic được tích hợp một nút điều chỉnh có chức năng giảm những âm bass trong khi thu âm. Nói một cách đơn giản là nếu bạn muốn tiếng mình nghe cao và thanh thoát hơn thì gạt nút sang trái, còn nếu mà tiếng mình hơi cao chút rồi thì chỉ cần gạt nhẹ sang phải để nghe thấp xuống một chút cho hay hơn. Thường chỉ có những loại micro chuyên nghiệp với giá tầm vài chục triệu ở các phòng thu âm cao cấp mới đạt được tiêu chí này. Takstar K600 là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm phòng thu “chuyên nghiệp” tại gia.

Màng lọc âm được thiết kế theo cấu trúc 3 lớp giúp Takstar K600 có khả năng loại bỏ phần lớn tiếng ồn và tạp âm trong quá trình thu âm. Đừng quá bất ngờ khi thu âm mà giọng bạn lại nghe sao “ấm áp” và “mượt mà” vì màng lọc mic được cấu tạo với chất liệu cao cấp cho bạn một bản thu âm cực kỳ chân thực.

Takstar K600 thực sự là giải pháp tuyệt vời cho thu âm tại nhà hát live hoặc thu âm chuyên nghiệp. Để đem tới chất lượng bản thu tốt nhất nên kết hợp Soundcard để cho chất lượng tuyệt vời hơn.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm