Thông tin sản phẩm

Micro không dây cài áo Ulanzi J11 - Lightning

✔ Là phiên bản một Transmitter (TX) chứa micro và một Receiver (RX) kết nối với thiết bị thu qua cổng Lightning cho các thiết bị của Apple.

✔ Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng của Transmitter chỉ 8.5g4g với Receiver siêu nhẹ.

✔ Hộp sạc cũng rất nhỏ gọn, tổng trọng lượng chỉ 51g.

✔ Có kẹp áo chắc chắn để người dùng có thể sử dụng rảnh tay dễ dàng.

✔ Sử dụng Micro Condenser với hướng thu Omnidirectional giúp đạt khả năng thu âm 360 độ ấn tượng.

✔ Trang bị mô đun khử nhiễu giúp chất lượng âm thanh thu được vượt trội trong tầm giá.

✔ Thời lượng pin trên TX - RX đạt 6-7 tiếng liên tục.

✔ Hộp sạc có dung lượng pin lớn có thể tiếp thêm từ 3-4 lần sạc đầy dễ dàng.

✔ Khoảng cách kết nối giữ bộ thu và phát lên tới 20 mét và độ trễ thấp dưới 25ms

✔ Kết nối trực tiếp với thiết bị thu không cần cài đặt thêm ứng dụng, trên Receiver có thêm ngõ vào USB-C để vừa có thể sạc thiết bị thu và sử dụng bộ thu Receiver cùng lúc.

Micro không dây cài áo Ulanzi J11 (Lightning)

Thương hiệu: Ulanzi

SKU: 3477

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

589.000đ
Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
Miễn phí tư vấn tận tình, chọn sản phẩm phù hợp với đúng nhu cầu
Cam kết hàng chính hãng công ty phân phối
Dịch vụ kĩ thuật sau bán hàng, sửa chữa, cung cấp phụ kiện.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Micro không dây cài áo Ulanzi J11 - Lightning

✔ Là phiên bản một Transmitter (TX) chứa micro và một Receiver (RX) kết nối với thiết bị thu qua cổng Lightning cho các thiết bị của Apple.

✔ Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng của Transmitter chỉ 8.5g và 4g với Receiver siêu nhẹ.

✔ Hộp sạc cũng rất nhỏ gọn, tổng trọng lượng chỉ 51g.

✔ Có kẹp áo chắc chắn để người dùng có thể sử dụng rảnh tay dễ dàng.

✔ Sử dụng Micro Condenser với hướng thu Omnidirectional giúp đạt khả năng thu âm 360 độ ấn tượng.

✔ Trang bị mô đun khử nhiễu giúp chất lượng âm thanh thu được vượt trội trong tầm giá.

✔ Thời lượng pin trên TX - RX đạt 6-7 tiếng liên tục.

✔ Hộp sạc có dung lượng pin lớn có thể tiếp thêm từ 3-4 lần sạc đầy dễ dàng.

✔ Khoảng cách kết nối giữ bộ thu và phát lên tới 20 mét và độ trễ thấp dưới 25ms

✔ Kết nối trực tiếp với thiết bị thu không cần cài đặt thêm ứng dụng, trên Receiver có thêm ngõ vào USB-C để vừa có thể sạc thiết bị thu và sử dụng bộ thu Receiver cùng lúc.

Micro kẹp áo không dây là một món đồ không thể thiếu ở thời điểm hiện tại, khi mà tệp khách hàng chuyên về Content trên các mạng xã hội, mạng video đang liên tục phát triển một cách chóng mặt. Thương hiệu Ulanzi dần trở thành một trong những hãng Micro được tin tưởng, và bộ Micro không dây cài áo Ulanzi J11 – Lightning được khách hàng săn đón nhiều chính là minh chứng cho sự tin tưởng đó.

Micro không dây cài áo Ulanzi J11 – Lightning bao gồm một bộ phát Transmitter chứa Micro và một bộ thu Receiver có thể được sử dụng để kết nối với các thiết bị tới từ nhà Apple nhờ jack Lightning của mình. Kết hợp với chất lượng quay phim ấn tượng của các sản phẩm tới từ nhà Táo Khuyết, chắc chắn đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của người dùng.

 

Bộ Micro này mang ngôn ngữ thiết kế tương đương một sản phẩm tai nghe True Wireless thường thấy khi Thiết bị thu và phát được đặt song song bên trong một hộp sạc. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng Nhựa nhưng lại không mang tới cảm giác lỏng lẻo mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn nhất định khá ấn tượng.

Chiếc kẹp áo gắn liền tiện lợi trên Transmitter mang tới cho khách hàng trải nghiệm sử dụng rảnh tay một cách dễ dàng, giúp cho sản phẩm có thể được sử dụng để thu âm rảnh tay và tạo Content hay livestream không gặp vướng víu khó chịu.

Mang trên mình thiết kế và kích thước khiêm tốn, trọng lượng của Transmitter khá nhẹ chỉ 8.5g và Receiver cũng chỉ có 4g hứa hẹn cho việc sử dụng sản phẩm trong thời gian dài không gây bất lợi cho khách hàng.

Hộp sạc cho thiết bị thu phát của Micro Ulanzi J11 không quá lớn, chỉ ngang với một sản phẩm tai nghe True Wireless. Cộng với việc đây là bản một Micro + một bộ phát nên cả khối lượng sản phẩm cũng được giảm bới, chỉ còn 51g gọn nhẹ giúp cho khách hàng dễ dàng đem sản phẩm theo bên người đi khắp nơi.

Micro trên thiết bị thu của Micro Ulanzi J11 là kiểu Micro Condenser với hướng thu Omnidirectional giúp  mang tới khả năng thu âm 360 độ rất chi tiết và đầy đặn. Bản thu của Ulanzi J11 chắc chắn sẽ đem tới cho các Content Creator khó tính sự hài lòng nhất định.

Thời lượng pin trên Thiết bị thu và phát của Micro Ulanzi J11 có thể lên tới 6-7 giờ liên tục ấn tượng cho một thân hình nhỏ gọn, giúp cho quá trình thu âm của khách hàng hạn chế vấn đề gián đoạn nhất có thể. Hộp sạc của sản phẩm có thể tiếp thêm từ 3 đến 4 lần sạc đầy, giúp cho khác hàng có được cả ngày dài sử dụng sản phẩm dễ dàng.

Khách hàng sẽ có được khoảng cách bắt sóng và thu phát lên tới 20m khá ấn tượng. Độ trễ thấp dưới 25ms mạnh mẽ cũng sẽ giúp cho quá trình thu âm, livestream được đồng bộ, hạn chế gián đoạn và lệch tiếng gây khó chịu tới khách hàng.

Người dùng sẽ kết nối trực tiếp Micro Ulanzi J11 với điện thoại mà không cần trải qua thêm bất cứ ứng dụng phiền phức nào khác. Ở trên Receiver của sản phẩm có thêm một ngõ vào USB-C để khách hàng có thể vừa sử dụng Micro và vừa sạc cho thiết bị đang được cắm sản phẩm dễ dàng, đem lại một trải nghiệm sử dụng sản phẩm được trọn vẹn.

Đánh giá & nhận xét Micro không dây cài áo Ulanzi J11 (Lightning)

0/5

0 đánh giá và nhận xét

5 0 bình luận
4 0 bình luận
3 0 bình luận
2 0 bình luận
1 0 bình luận

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

Micro không dây cài áo Ulanzi J11 (Lightning)

589000

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang