Máy trợ giảng Takstar E8M

  • Mã hàng: 1445   |  
  • Thương hiệu:

1.249.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 Tháng

Xuất xứ: Máy trợ giảng Takstar E8M

Máy trợ giảng Takstar E8M

✔  Sử dụng Micro có dây, có công suất lớn , chống hú cực tốt êm tai, cho âm thanh to và rõ ràng, 

 ✔ Thích hợp cho việc : Giảng dạy, hướng dẫn du lịch, hoạt động ngoài trời, tập thể dục buổi sáng, giải trí, thuyết trình.

 ✔ Kích thước:  100 × 94 × 43mm

 ✔ Trọng lượng tịnh: 215g

 ✔ Pin: 12h giờ - sạc 4-6 giờ

✔ Tích hợp chơi nhạc, hỗ trợ sử dụng đa phương tiện USB và thẻ TF 

✔ Dải tần: 80Hz-12kHz

✔ Trở kháng loa: 4Ω

✔ Công suất: 18W

 

 

 

 


GIỚI THIỆU MÁY TRỢ GIẢNG TAKSTAR E8M

Về thiết kế

Máy trợ giảng Takstar E8M được nhà sản xuất ưu tiên thiết kế đặc biệt, thiết kế thời trang , kiểu dáng bắt mắt phù hợp với nhu cầu người dùng. Với cấu trúc đặc biệt vượt trội , tích hợp chức năng chống nước và bụi điều đó làm cho sản phẩm luôn ổn định và bền bỉ với thời gian.

 

Máy trợ giảng Takstar E8M  được hãng tích hợp trạng bị moldel ClassD bộ khuếch đại kỹ thuật số,giảm thiểu khả năng hú khi để gần mic và thiết bị, đặc biệt với một công suất cực lớn lên tới 18W.

Chỉ đơn giản như vậy cũng đã tạo cho người dùng một lựa chọn tuyệt vời, cho dù người sử dụng đag giảng dậy , đang thuyết trình, PA ngoài trời hoặc bạn là một người hướng dẫn viên du lịch  E8M luôn đủ đáp ứng để khuếch đại giọng nói của bạn một cách to rõ ràng và trung thực trong trẻo hơn hết để truyền đạt thông điệp đến với mọi người xung quanh bên bạn một cách dễ dàng. 

Về kết nối

Máy trợ giảng Takstar E8M có thểm cổng hỗ trợ thẻ nhớ và cổng USB giúp người dùng có thể giải trí với những bản nhạc. Bạn nhấn nút chuyển sang chế độ MP3 hệ thống thông minh sẽ tự động tìm những tập tin đinh dạng MP3 để phát.
Tích hợp thêm chế độ tiết kiệm pin thông minh sẽ tự động ngắt nguồn khi người dùng không sử dụng 

Về chức năng

Máy trợ giảng Takstar E8M tích hợp chế độ tự động chỉnh các tần số phù hợp giữa bộ thu-nhận tín hiệu nên hiện tượng chèn hay nhiễu sóng sẽ không hề sẩy ra ở môi trường có nhiều máy trợ giảng khác nhau.

Đặc biệt với điều khiển âm thanh điện tử , chức năng ghi nhớ sẽ lưu tần số âm thanh phát ra đúng như trong lần sử dụng gần nhất .





Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm