JBL Authentics 500

  • Mã hàng: 3597   |  
  • Thương hiệu:

16.900.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Loa JBL Authentics 500

✔ Loa JBL Authentics 500 Là dòng loa thông minh sở hữu một thiết kế theo phong cách RETRO với khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth và hỗ trợ trợ lý ảo.

✔ Mang tới hệ thống âm thanh cực đại lên tới 270W

✔ Hỗ trợ đặc biệt kênh âm 3.1 với tính năng Dolby Atmos mang tới trải nghiệm ânh thanh sống động 3D

✔ Sở hữu 3 loa Tweeter 25mm kết hợp với bộ 3 loa midrange woofer 2.75” mang tới sự chi tiết tuyệt vời. Hơn thế còn sở hữu hệ thống loa subwoofer 6.5" hướng xuống cùng cổng bass port SlipStream™ được cấp bằng sáng để để mang tới một dải trầm siêu mạnh.

✔ Thiết kế cảm hứng từ các dòng loa classic di sản của JBL.

✔ Chất liệu nhôm đúc cao cấp kết hợp với vỏ bọc được làm từ hoạ tiết da kết hợp với lưới tản nhiệt Quadrex được trau chuốt kỹ lưỡng. Thêm vào đó là hoạ tiết điểm nhấn logo JBL

✔ Tích hợp nền tảng stream nhạc trực tuyến qua kết nối Wi-Fi

✔ Mang tới mọi trải nghiệm từ podcast, radio internet với chất lượng âm thanh có độ chi tiết cao.

✔ Phát nhạc thông qua AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Chromecast built in™ hay Spotify Connect,

✔ Tích hợp kết nối Wi-Fi đảm bảo sản phẩm của bạn có một kết nối ổn định, tự động cập nhật phần mềm, các tính năng mới không còn phải lỗi lo về kết nối bluetooth cổ xưa

✔ Tích hợp trợ lý ảo Google AssistantAmazon Alexa mang tới thao tác rảnh tay và kết hợp với các sản phẩm thiết bị nhà thông minh của bạn.

✔ Hỗ trợ kết nối app JBL ONE app để mở rộng tuỳ chỉnh EQ, Cài đặt

✔ Tuỳ chỉnh âm thanh bằng các nút điều khiển tích hợp trực tiếp trên loa giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng, Treble và Bass.

✔ Hỗ trợ công nghệ chơi nhạc đa phòng Multi-Room : Sử dụng ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa để thiết lập đặt nhiều loa JBL Authentics khắp các phòng trong nhà của bạn.

✔ Hệ thống Auto - Loa sẽ tự động cân chỉnh và tối ưu hoá hiệu suất âm thanh cho mỗi vị trí mỗi khi khởi động loa lên

✔ Sử dụng nguồn cấp: 100 - 240V AC, ~50/60Hz

✔ Driver: 3x loa tweeter màng nhôm 25mm + 3x loa midrange 2.75" + loa subwoofer 6.5”

✔ Sound system: 3.1 & Dolby Atmos Music

✔ Công suất cực đại: 270W

✔ Tần số: 40Hz - 20kHz (-6dB)

✔ Audio inputs: : 1 Audio in 3.5mm , Bluetooth/Wi-Fi, Ethernet and USB ( Tính năng phát nhạc qua USB có sẵn ở phiên bản Hoa Kỳ. Đối với các phiên bản khác, USB chỉ dành cho cập nhật phần mềm dịch vụ)

✔ Bluetooth phiên bản 5.3

✔ Wi-Fi 6 network: IEEE 802.11 a/b/g/n/ac/ax (2.4GHz/5GHz)

✔ Kích thước: 447 x 240 x 255.7 mm

✔ Trọng lượng loa: 7.8 kg

✔ Trọng lượng đóng gói 11.4g


Loa JBL Authentics 500 

Mới đây JBL đã cho ra mắt 3 sản phẩm đang cực kì được hot và săn đón tại thị trường Việt Nam được nằm trong chuối seri mang tên là " Authentic " với lần lượt các dòng là Authentic 200, 300 và 500. Sự khác biệt giữa các dòng này thì cũng không có quá khác biệt đáng kể, các tính năng hầu hết vẫn tương tự như nhau mà thôi. Bản Loa JBL Authentics 500 chính là phiên bản nâng từ từ đời Loa JBL Authentics 200 với kích thước to hơn, công suất lớn lơn, nhiều loa hơn để mang tới chất âm hoàn thiện và tốt nhất.

Và hôm nay xin mang tới sản phẩm Loa JBL Authentics 500 một dòng loa thông minh sở hữu một thiết kế theo phong cách RETRO với khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth và hỗ trợ trợ lý ảo. Mang tới hệ thống âm thanh cực đại lên tới 270W

Đây chính là sự khác biệt của Loa JBL Authentics 500 đó là việc hỗ trợ đặc biệt kênh âm 3.1 với tính năng Dolby Atmos mang tới trải nghiệm ânh thanh sống động 3D, mang tới âm thanh như mình đang ngồi nghe Live, nghe tại khán phòng giao hưởng.

Loa JBL Authentics 500  Sở hữu 3 loa Tweeter 25mm kết hợp với bộ 3 loa midrange woofer 2.75” mang tới sự chi tiết tuyệt vời. Hơn thế còn sở hữu hệ thống loa subwoofer 6.5" hướng xuống cùng cổng bass port SlipStream™ được cấp bằng sáng để để mang tới một dải trầm siêu mạnh.

Loa JBL Authentics 500 vẫn là thiết kế cảm hứng từ các dòng loa classic di sản của JBL. Với chất liệu nhôm đúc cao cấp kết hợp với vỏ bọc được làm từ hoạ tiết da kết hợp với lưới tản nhiệt Quadrex được trau chuốt kỹ lưỡng. Thêm vào đó là hoạ tiết điểm nhấn logo JBL

Loa JBL Authentics 500 sẽ Tích hợp nền tảng stream nhạc trực tuyến qua kết nối Wi-Fi, với kết nối Wi-Fi đảm bảo sản phẩm của bạn có một kết nối ổn định, tự động cập nhật phần mềm, các tính năng mới không còn phải lỗi lo về kết nối bluetooth cổ xưa

Hỗ trợ công nghệ chơi nhạc đa phòng Multi-Room : Sử dụng ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa để thiết lập đặt nhiều loa JBL Authentics khắp các phòng trong nhà của bạn.

Ngay trên thân Loa JBL Authentics 500 cũng sẽ tuỳ chỉnh âm thanh bằng các nút điều khiển tích hợp trực tiếp trên loa giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng, Treble và Bass.

Loa JBL Authentics 500 Mang tới mọi trải nghiệm từ podcast, radio internet với chất lượng âm thanh có độ chi tiết cao. Cùng với đó là khả năng phát nhạc thông qua AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Chromecast built in™ hay Spotify Connect,

Và đây là tính năng mà mình thích nhất đó là việc tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa mang tới thao tác rảnh tay và kết hợp với các sản phẩm thiết bị nhà thông minh của bạn.

Người dùng nên cài đặt thêm app JBL ONE app để mở rộng tuỳ chỉnh EQ, Cài đặt chuyên sâu hơn cho thiết bị của mình nhé

Hệ thống Auto - Loa sẽ tự động cân chỉnh và tối ưu hoá hiệu suất âm thanh cho mỗi vị trí mỗi khi khởi động loa lên

Thông số kỹ thuật của Loa JBL Authentics 500 

✔ Sử dụng nguồn cấp: 100 - 240V AC, ~50/60Hz

✔ Driver: 3x loa tweeter màng nhôm 25mm + 3x loa midrange 2.75" + loa subwoofer 6.5”

✔ Sound system: 3.1 & Dolby Atmos Music

✔ Công suất cực đại: 270W

✔ Tần số: 40Hz - 20kHz (-6dB)

✔ Audio inputs: : 1 Audio in 3.5mm , Bluetooth/Wi-Fi, Ethernet and USB ( Tính năng phát nhạc qua USB có sẵn ở phiên bản Hoa Kỳ. Đối với các phiên bản khác, USB chỉ dành cho cập nhật phần mềm dịch vụ)

✔ Bluetooth phiên bản 5.3

✔ Wi-Fi 6 network: IEEE 802.11 a/b/g/n/ac/ax (2.4GHz/5GHz)

✔ Kích thước: 447 x 240 x 255.7 mm

✔ Trọng lượng loa: 7.8 kg

✔ Trọng lượng đóng gói 11.4g

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

JBL Authentics 500

16900000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang