JBL Authentics 200

  • Mã hàng: 3595   |  
  • Thương hiệu:

8.490.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Loa JBL Authentics 200 

Loa JBL Authentics 200 Là dòng loa thông minh sở hữu một thiết kế theo phong cách RETRO với khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth và hỗ trợ trợ lý ảo.

✔ Sở hữu 2 loa Tweeter 25mm mang tới sự chi tiết kết hợp với loa woofer toàn dải 5 inch và màng rung thụ động hướng xuống để mang tới dải trầm siêu sâu.

✔ Công suất cực đại: 90w

✔ Thiết kế cảm hứng từ các dòng loa classic di sản của JBL.

✔ Chất liệu nhôm đúc cao cấp kết hợp với vỏ bọc được làm từ hoạ tiết da kết hợp với lưới tản nhiệt Quadrex được trau chuốt kỹ lưỡng. Thêm vào đó là hoạ tiết điểm nhấn logo JBL

✔ Tích hợp nền tảng stream nhạc trực tuyến qua kết nối Wi-Fi

✔ Mang tới mọi trải nghiệm từ podcast, radio internet với chất lượng âm thanh có độ chi tiết cao.

✔ Phát nhạc thông qua AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Chromecast built in™ hay Spotify Connect,

✔ Tích hợp kết nối Wi-Fi đảm bảo sản phẩm của bạn có một kết nối ổn định, tự động cập nhật phần mềm, các tính năng mới không còn phải lỗi lo về kết nối bluetooth cổ xưa

✔ Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant Amazon Alexa mang tới thao tác rảnh tay và kết hợp với các sản phẩm thiết bị nhà thông minh của bạn.

✔ Hỗ trợ kết nối app JBL ONE app để mở rộng tuỳ chỉnh EQ, Cài đặt

✔ Tuỳ chỉnh âm thanh bằng các nút điều khiển tích hợp trực tiếp trên loa giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng, Treble và Bass.

✔ Hỗ trợ công nghệ chơi nhạc đa phòng Multi-Room : Sử dụng ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa để thiết lập đặt nhiều loa JBL Authentics khắp các phòng trong nhà của bạn.

✔ Hệ thống Auto - Loa sẽ tự động cân chỉnh và tối ưu hoá hiệu suất âm thanh cho mỗi vị trí mỗi khi khởi động loa lên

✔ Sử dụng nguồn cấp: 100 - 240V AC, ~50/60Hz

✔ Driver: 2 x loa tweeter 25mm + loa woofer 5”

✔ Sound system: Stereo 2.0

✔ Tần số: 50Hz - 20kHz (-6dB)

✔ Audio inputs: : 1 Audio in 3.5mm , Bluetooth/Wi-Fi, Ethernet and USB ( Tính năng phát nhạc qua USB có sẵn ở phiên bản Hoa Kỳ. Đối với các phiên bản khác, USB chỉ dành cho cập nhật phần mềm dịch vụ)

✔ Bluetooth phiên bản 5.3

✔ Wi-Fi 6 network: IEEE 802.11 a/b/g/n/ac/ax (2.4GHz/5GHz)

✔ Kích thước: 266.3 x 171.7 x 167.4 mm

✔ Trọng lượng loa: 3.12 kg

✔ Trọng lượng đóng gói: 4.15g

 

 

 


Loa JBL Authentics 200 

JBL thương hiệu đến từ Mỹ hiện tại đang làm mưa làm gió tại Việt Nam trong đợt cuối năm này. JBL đã bất ngờ tung ra một loạt sản phẩm với chuỗi seri loa di động "Authentics" đang làm trao đảo thị trường, với số lượng tìm kiếm và tìm mua kỷ lục. Và cũng không để anh em chờ lâu, hôm nay songlongmedia xin phép được mang tới dòng sản phẩm loa đến từ thương hiệu JBL với tên gọi là Loa JBL Authentics 200 

Loa JBL Authentics 200 Là dòng loa thông minh sở hữu một thiết kế theo phong cách RETRO với khả năng kết nối Wi-Fi, Bluetooth và hỗ trợ trợ lý ảo. Phong cách thiết kế khá là hoài cổ, cảm hứng từ các dòng loa classic di sản của JBL. Nhưng bên trong thì không hề hoài cổ đâu nha, toàn sở hữu những công nghệ, linh kệ cực kì cao cấp để mang tới một chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn hết.

Loa JBL Authentics 200 Sở hữu 2 loa Tweeter 25mm mang tới sự chi tiết kết hợp với loa woofer toàn dải 5 inch và màng rung thụ động hướng xuống để mang tới dải trầm siêu sâu. Để nhằm mang tới Công suất cực đại: 90w

Loa JBL Authentics 200 chất liệu nhôm đúc cao cấp kết hợp với vỏ bọc được làm từ hoạ tiết da kết hợp với lưới tản nhiệt Quadrex được trau chuốt kỹ lưỡng. Thêm vào đó là hoạ tiết điểm nhấn logo JBL

Loa JBL Authentics 200 Tích hợp nền tảng stream nhạc trực tuyến qua kết nối Wi-Fi Mang tới mọi trải nghiệm từ podcast, radio internet với chất lượng âm thanh có độ chi tiết cao. Nhờ có tích hợp kết nối Wi-Fi đảm bảo sản phẩm của bạn có một kết nối ổn định, tự động cập nhật phần mềm, các tính năng mới không còn phải lỗi lo về kết nối bluetooth cổ xưa

Loa JBL Authentics 200 Phát nhạc thông qua AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Chromecast built in™ hay Spotify Connect,

Loa JBL Authentics 200 cũng tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa mang tới thao tác rảnh tay và kết hợp với các sản phẩm thiết bị nhà thông minh của bạn.

Hỗ trợ kết nối app JBL ONE app để mở rộng tuỳ chỉnh EQ, Cài đặt, cực kì trực quan và dễ sử dụng

Loa JBL Authentics 200  Tuỳ chỉnh âm thanh bằng các nút điều khiển tích hợp trực tiếp trên loa giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng, Treble và Bass.

Hỗ trợ công nghệ chơi nhạc đa phòng Multi-Room : Sử dụng ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa để thiết lập đặt nhiều loa JBL Authentics khắp các phòng trong nhà của bạn.

Hệ thống Auto - Loa sẽ tự động cân chỉnh và tối ưu hoá hiệu suất âm thanh cho mỗi vị trí mỗi khi khởi động loa lên

Thông số sản phẩm Loa JBL Authentics 200

✔ Sử dụng nguồn cấp: 100 - 240V AC, ~50/60Hz

✔ Driver: 2 x loa tweeter 25mm + loa woofer 5”

✔ Sound system: Stereo 2.0

✔ Tần số: 50Hz - 20kHz (-6dB)

✔ Audio inputs: : 1 Audio in 3.5mm , Bluetooth/Wi-Fi, Ethernet and USB ( Tính năng phát nhạc qua USB có sẵn ở phiên bản Hoa Kỳ. Đối với các phiên bản khác, USB chỉ dành cho cập nhật phần mềm dịch vụ)

✔ Bluetooth phiên bản 5.3

✔ Wi-Fi 6 network: IEEE 802.11 a/b/g/n/ac/ax (2.4GHz/5GHz)

✔ Kích thước: 266.3 x 171.7 x 167.4 mm

✔ Trọng lượng loa: 3.12 kg

✔ Trọng lượng đóng gói: 4.15g

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

JBL Authentics 200

8490000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang