JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC

  • Mã hàng: 2685   |  
  • Thương hiệu:

2.599.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC True Wireless

✔ Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC True Wireless Là dòng sản phẩm tai nghe True Wireless hỗ trợ chơi thể thao mới nhất đến từ Jlab Audio của Mỹ

✔ Thiết kế theo dạng móc vành tay cực kì chắc chắn và an toàn khi hoạt động thể thao.

✔ Cung cấp tới 6 bộ tips cao su và nút Cloud Foam mềm mại êm ái khi sử dụng hàng giờ liền

✔ Thời lượng Pin cực khủng lên tới 15 giờ khi OFF ANC, 11 giờ khi ON ANC

✔ Hộp sạc đem tới thêm 55 giờ sử dụng khi OFF ANC. Hơn 50 giờ sử dụng khi On ANC. Nâng tổng thời gian trải nghiệm lên hơn 70 giờ

✔ Cáp sạc được gắn liền trong docks USB-A, sử dụng với củ sạc 5V-1A.

✔ Hỗ trợ sạc nhanh 15 phút = 1 giờ sử dụng.

✔ Đặc biệt Docks sạc hỗ trợ công nghệ Sạc Không Dây tiện lợi

✔ Trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC và công nghệ nghe âm thanh xung quanh Be Aware

✔ Tích hợp công nghệ cảm biến tiệm cận- tự động tắt/phát khi tháo/đeo tai nghe trên tai.

✔ Mang tới tính năng Movie Mode - Đồng bộ hoàn hảo hình ảnh và âm thanh với độ trễ siêu thấp.

✔ Mang tới công nghệ Custom EQ Sound giúp cho người dùng có thể tự động điều chỉnh 3 chế độ EQ: ; Signature, Balanced và Bass Boost.

- Signature cung cấp giọng hát và âm trầm được khuếch đại.

- Cân bằng cung cấp âm thanh đồng đều trên tất cả các đường cong.

- Bass Boost khuếch đại âm trầm mạnh mẽ.

✔ Hỗ trợ ứng dụng JLAB AIR ANC - mở rộng quyền kiểm soát cài đạt tai nghe

✔ Kết nối cao cấp với công nghệ bluetooth 5.0 nhanh chóng, ổn định.

✔ Trang bị công nghệ kết nối Kép - không phân biệt tai chính và tai phụ.

✔ Chống nước và bụi được xếp hạng cao IP66.

✔ Trang bị điều khiển cảm ứng để sử dụng các tác vụ: Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát, chuyển bài, tăng giảm âm lượng, gọi trợ lý ảo, chuyển đổi EQ. Be Aware/ANC, Movie mode.

✔ Mang tới tận 3 micro MEMS trên mỗi tai với độ nhậy -40dB.

✔ Trang bị driver 8mm Dynamic, Neodymium Magnet

✔ Tần số 20Hz-20kHz

✔ Trở kháng 32Ω

✔ Độ nhậy 110dB

✔ Trọng lượng: 10g mỗi tai nghe, hộp sạc 144g


Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC True Wireless

Công nghệ true wireless đang dần được các hãng âm thanh lớn nhỏ trên thị trường tập chung và phát triển nghiên cứu tìm tòi cho ra những sản phẩm chiếc lược để nhằm đem tới cho người dùng những sản phẩm vô cùng đặc sắc độc đáo mới lạ để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất đến từ người tiêu dùng.

Việc sử dụng những chiếc tai nghe true wireless giờ đây đã đem tới cho người dùng rất nhiều điều tiện ích, dễ dàng kết nối với mọi thiết bị, không có những sợi đây cắm lằng nhằng như những chiếc tai nghe cắm dây, dễ dàng thuận tiện điều khiển mọi tác vụ trực tiếp trên tai nghe đồng thời có thể đàm thoại một cách rõ ràng đơn giản. 

Thương hiệu âm thanh cực kì nổi tiếng Jlab Audio trên thị trường Mỹ đang được mọi người dùng đánh giá rất cao bởi vì mang tới một chất lượng âm nhạc đặc sắc, độc đáo mới lạ, với tông mầu chất âm khá bắt tai ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Ngoài ra những sản phẩm của Jlab Audio đang sở hữu một mức giá cực kì phải chăng, dễ dàng tiếp cận đối với học sinh sinh viên.

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC True Wireless là dòng sản phẩm tai nghe True Wireless mới nhất vừa được hãng Jlab Audio cho ra mắt với thiên hướng hỗ trợ dành cho việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày nhờ có khả năng chống nước đồng thời kiểu dáng móc vành tai để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trên tai người dùng dù người dùng có tham khảo tất cả các bộ môn thể thao nào mà vẫn giữ an toàn chắc chắn tai nghe trên tai.

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC sở hữu dạng thiết kế tai nghe in ear nhét sâu trong tai với rất nhiều bộ tips cao su dễ dàng thay thế với nhiều kích cỡ size từ nhỏ đến lớn để giúp cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn nút tai cao su phù hợp với mình, ngoài ra hãng Jlab Audio còn tặng kèm cho người dùng một bộ nút foam bọt biển Cloud Foam để mang tới sự thoải mái đồng thời gia tăng độ cách âm cũng như cải thiện một chút về dải âm trầm cho âm thanh.

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC cũng mang tới cho người dùng một hộp sạc đi kèm với kích thước tối ưu nhất có thể để bảo quản cố định chiếc tai nghe của người dùng ở bên trong. Ngoài ra hộp sạc của Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC còn trang bị đèn LED để thông báo cho người dùng thời lượng Pin còn lại của sản phẩm.

Công nghệ cao cấp được áp dụng trên Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC 

 Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC sở hữu trên mình một thời lượng Pin quá khủng, đư sức đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng trên mọi mục đích sử dụng với thời gian sử dụng lên tới 15 giờ khi OFF ANC, 11 giờ khi ON ANC, Hộp sạc đem tới thêm 55 giờ sử dụng khi OFF ANC. Hơn 50 giờ sử dụng khi On ANC. Nâng tổng thời gian trải nghiệm lên hơn 70 giờ với cáp sạc được gắn liền trong docks USB-A, sử dụng với củ sạc 5V-1A.

Ngoài ra Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC còn có hỗ trợ sạc nhanh 15 phút = 1 giờ sử dụng. và đặc biệt Docks sạc hỗ trợ công nghệ Sạc Không Dây tiện lợi.

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC Trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC giúp cho người dùng có thể thưởng thức âm nhạc một cách hoàn toàn không có những tạp âm xung quanh chen lẫn vào những bản nhạc mà người dùng đang thưởng thức và công nghệ đối lập công nghệ chống ồn đó chính là công nghệ nghe âm thanh xung quanh Be Aware, giúp cho người dùng vừa có thể nghe nhạc lại vừa có thể nói chuyện với mọi người xung quanh và nhận biết được những thông tin cảnh báo môi trường xung quanh.

Công nghệ mà mình cực kì thích trên Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC đó chính là việc tích hợp công nghệ cảm biến tiệm cận- tự động tắt/phát khi tháo/đeo tai nghe trên tai.

Ngoài ra, Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC còn mang tới tính năng Movie Mode - Đồng bộ hoàn hảo hình ảnh và âm thanh với độ trễ siêu thấp. Đây cũng chính là một công nghệ cực kì đáng chú ý trên mỗi chiếc tai nghe True Wireless, giúp trải nghiệm trở lên liền mạch đồng bộ hơn rất nhiều.

Công nghệ đặc biệt nhất được trang bị trên mỗi sản phẩm của Jlab Audio đó chính là Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC  Mang tới công nghệ Custom EQ Sound giúp cho người dùng có thể tự động điều chỉnh 3 chế độ EQ: ; Signature, Balanced và Bass Boost.

- Signature cung cấp giọng hát và âm trầm được khuếch đại.

- Cân bằng cung cấp âm thanh đồng đều trên tất cả các đường cong.

- Bass Boost khuếch đại âm trầm mạnh mẽ.

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC thuộc dòng tai nghe cao cấp của hãng Jlab Audio cho nên sẽ sở hữu kết nối cao cấp với công nghệ bluetooth 5.0 nhanh chóng, ổn định, tương thích với rất nhiều các thiết bị phát của người dùng như là điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, laptop và PC

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC cũng sở hữu một công nghệ cực kì quan trọng trên kết nối không dây hoàn toàn đó chính là việc được trang bị công nghệ kết nối Kép - không phân biệt tai chính và tai phụ người dùng có thể sử dụng bất kì tai bên trái hoặc bên phải để thực hiện trong việc nghe và đàm thoại một bên.

Ngay từ cái tên gọi Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC - là đã biết sản phẩm sẽ hỗ trợ tối đa trong việc chơi thể thao cho nên Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC sẽ được áp dụng khả năng chống nước và bụi được xếp hạng cao IP66, giúp cho người dùng thoải mái trải nghiệm trên bất kì môi trường nào.

Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC sở hữu điều khiển cảm ứng để sử dụng các tác vụ: Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát, chuyển bài, tăng giảm âm lượng, gọi trợ lý ảo, chuyển đổi EQ. Be Aware/ANC, Movie mode.

Cuối cùng Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC sẽ mang tới sự hỗ trợ ứng dụng JLAB AIR ANC - mở rộng quyền kiểm soát cài đạt tai nghe như điều chỉnh EQ, âm lượng...

Hiện tại sản phẩm Tai nghe JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC đã có mặt tại tất cả các chi nhánh của Songlongmedia trên toàn quốc, hãy nhanh chóng đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất để trải nghiệm và mua sắm nhé

 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

JLAB Audio EPIC AIR SPORT ANC

2599000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang