JLAB Audio Epic Air ANC

  • Mã hàng: 2686   |  
  • Thương hiệu:

2.599.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless

✔ Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless sở hữu một thiết kế cực kì đặc biệt, đặc biệt sở hữu thêm công nghệ chống ồn vô cùng tiên tiến

✔ Ưu ái người dùng tuyệt vời với việc cung cấp tới cho người 6 bộ tips cao su và nút Cloud Foam mềm mại

✔ Thời lượng Pin cực khủng lên tới 12 giờ khi OFF ANC, 8 giờ khi ON ANC

✔ Hộp sạc đem tới thêm 36 giờ sử dụng khi OFF ANC. Hơn 32 giờ sử dụng khi On ANC. Nâng tổng thời gian trải nghiệm lên hơn 48 giờ

✔ Cáp sạc được gắn liền trong docks USB-A, sử dụng với củ sạc 5V-1A.

✔ Hỗ trợ sạc nhanh 15 phút = 1 giờ sử dụng.

✔ Đặc biệt Docks sạc hỗ trợ công nghệ Sạc Không Dây tiện lợi

✔ Kết nối Bluetooth 5.0 nhanh chóng, ổn định

✔ Hơn thế còn mang tới công nghệ kế nối Kép - không phân biệt tai chính và tai phụ.

✔ Trang bị công nghệ chống ồn chủ động ANC và công nghệ nghe âm thanh xung quanh Be Aware

✔ Tích hợp công nghệ cảm biến tiệm cận- tự động tắt/phát khi tháo/đeo tai nghe trên tai.

✔ Mang tới tính năng Movie Mode - Đồng bộ hoàn hảo hình ảnh và âm thanh với độ trễ siêu thấp.

✔ Tương thích với ứng dụng JLAB AIR ANC - Dễ dàng kiểm soát nhiều tính năng trên tai nghe.

✔ Mang tới công nghệ Custom EQ Sound giúp cho người dùng có thể tự động điều chỉnh 3 chế độ EQ: ; Signature, Balanced và Bass Boost.

- Signature cung cấp giọng hát và âm trầm được khuếch đại.

- Cân bằng cung cấp âm thanh đồng đều trên tất cả các đường cong.

- Bass Boost khuếch đại âm trầm mạnh mẽ.

✔ Trang bị khả năng chống mồ hôi và chống bụi chuẩn IP55

✔ Mang tới thao tác cảm ứng để : Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát, chuyển bài, tăng giảm âm lượng, gọi trợ lý ảo, chuyển đổi EQ. Be Aware/ANC, Movie mode.

✔ Tích hợp lên tới 3 micro MEMS trên mỗi tai với độ nhậy -40dB.

✔ Trang bị driver 8mm Dynamic, Neodymium Magnet

✔ Tần số 20Hz-20kHz

✔ Trở kháng 32Ω

✔ Độ nhậy 110dB

✔ Trọng lượng: 7g mỗi tai nghe, hộp sạc 57g 

 


Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless

Công nghệ càng ngày phát triển theo từng ngày, để bắt kịp theo những xu hướng hiện đại, các hãng âm thanh lớn nhỏ đều phải liên tục nghiên cứu, tìm tòi học hỏi lẫn nhau để nhằm đem tới những sản phẩm cao cấp dành đến cho mọi đối tượng người dùng với từng phân khúc giá khác nhau. Đặc biệt là những chiếc tai nghe True Wireless với những công nghệ kết nối không dây hoàn toàn nhằm đem tới sự tự do trong trải nghiệm đang được rất nhiều mọi người dùng quan tâm và chú ý tới trong thời buổi hiện nay.

Jlab Audio một thương hiệu cực kì nổi tiếng tại Mỹ nhưng lại mang tới một mức giá cực kì phải chăng, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng người sử dụng từ học sinh cho đến sinh viên tiếp cận một cách đơn giản, không có quá đề cao về giá thành nhưng vẫn đảm bảo cung cấp tới cho người dùng một chất lượng hoàn toàn, tuyệt vời từ mặt thiết kế, chất lượng âm thanh và cấu hình cao cấp. Trong đầu năm 2021 mới đây, hãng Jlab Audio họ đã đem tới cho người dùng một dòng sản phẩm tai nghe True Wireless cực kì cao cấp với việc sở hữu công nghệ chống ồn được mang tên gọi : Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless trở hữu trên mình theo dạng thiết kế tai nghe inear có nút cao su cách âm với độ mút bám fit trong ống tai của người dùng, hãng Jlab Audio họ cũng rất ưu ái dành đến cho người dùng với việc trang bị tận 6 bộ tips cao su với nhiều kích thước khác nhau đồng thời còn mang tới 1 bộ foam bọt biển Cloud Foam để nhằm đem tới khả năng tăng cường dải Bass thêm 1 chút uy lực đồng thời gia tăng khả năng thoải mái cũng như độ cách âm đến tuyệt vời để bổ trợ cho công nghệ chống ồn của sản phẩm.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless còn thiết kế theo dạng thuôn dài để tạo thành một điểm tỳ an toàn chắc chắn hơn ngoài ra đây cùng vị trí tay cầm giúp người dùng cầm nắm dễ dàng khi đeo/tháo tai nghe ra khỏi tai và cất lại trong hộp sạc. Nhưng dụng ý lớn nhất ở trên Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless đó chính là việc đặt vị trí micro xuống cuối phía chuôi cầm nhằm đưa vị trí micro gần sát tới miệng của người dùng hơn nhằm thu bắt tiếng nói của người dùng rõ ràng to và trong trẻo hơn.

Hộp sạc của Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless có một thiết kế vô cùng táo bạo với phong cách đóng mở dạng vỏ sò đồng thời nắp đóng mở vỏ hộp được sử dụng một chất liệu giả da cực kì sang trọng bắt mắt. Hộp sạc của Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless cũng được trang bị đèn LED thể hiện dung lượng Pin còn lại của sản phẩm.

Tính năng cao cấp của Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless cung cấp tới cho người dùng một thời lượng quá khủng được coi là một sản phẩm có thời lượng Pin khủng nhất trong tất cả các chuỗi tai nghe True Wireless trên thị trường hiện tại và mang tới cho người dùng thời lượng Pin cực khủng lên tới 12 giờ khi OFF ANC, 8 giờ khi ON ANC, Hộp sạc đem tới thêm 36 giờ sử dụng khi OFF ANC. Hơn 32 giờ sử dụng khi On ANC. Nâng tổng thời gian trải nghiệm lên hơn 48 giờ và được sạc thông qua cáp sạc được gắn liền trong docks USB-A, sử dụng với củ sạc 5V-1A. Hỗ trợ sạc nhanh 15 phút = 1 giờ sử dụng.

Đặc biệt Docks sạc Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless hỗ trợ công nghệ Sạc Không Dây tiện lợi

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless sẽ sử dụng kết nối đời mới nhất với việc sở hữu công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 nhanh chóng, ổn định với rất nhiều các thiết bị điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng, laptop và Pc dễ dàng.

Công nghệ mà cực kì quan trọng ở trên mỗi tai nghe đó chính là công nghệ kết nối Kép - không phân biệt tai chính và tai phụ. Cực kì hữu dụng khi người dùng sử dụng trong mục đích đàm thoại từng bên tai một để hỗ trợ công việc giao tiếp tối đa.

Công nghệ quan trọng nhất ở trên Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless đó chính việc áp dụng công nghệ chống ồn chủ động ANC để mang tới khả năng triệu tiêu được tối đa hoàn toàn những tạp âm xung quanh môi trường của người dùng tránh làm ảnh hướng tới những phút giây thư giãn, giải trí của người dùng.

Cà công nghệ nghe âm thanh xung quanh Be Aware chính là công nghệ đối lập với công nghệ chống ồn, giúp cho người dùng có thể nghe thấy những âm thanh bên ngoài mà không cần phải tháo tai nghe ra, dễ dàng nói chuyện với mọi người xung quanh, nhận biết được những âm thanh cảnh báo bên cạnh người dùng.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless còn mang tới công nghệ cảm biến tiệm cận- tự động tắt/phát khi tháo/đeo tai nghe trên tai dể dàng ngắt nhạc một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless còn mang tới tính năng Movie Mode - Đồng bộ hoàn hảo hình ảnh và âm thanh với độ trễ siêu thấp. Đây là một tính năng cực kì quan trọng và rất được mọi người dùng tai nghe true wireless đề cập tới.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless còn được tương thích với ứng dụng JLAB AIR ANC - Dễ dàng kiểm soát nhiều tính năng trên tai nghe.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless Mang tới công nghệ Custom EQ Sound giúp cho người dùng có thể tự động điều chỉnh 3 chế độ EQ: ; Signature, Balanced và Bass Boost.

- Signature cung cấp giọng hát và âm trầm được khuếch đại.

- Cân bằng cung cấp âm thanh đồng đều trên tất cả các đường cong.

- Bass Boost khuếch đại âm trầm mạnh mẽ.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless có thể sử dụng trong mục đích tập luyện thể thao bởi vì được trang bị khả năng chống mồ hôi và chống bụi chuẩn IP55, thoải mái tập luyện bất kì nơi đâu mà mình mong muốn.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless sở hữu thao tác cảm ứng để : Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát, chuyển bài, tăng giảm âm lượng, gọi trợ lý ảo, chuyển đổi EQ. Be Aware/ANC, Movie mode nhanh chóng chính xác và rất linh hoạt.

Tai nghe JLAB Audio Epic Air ANC True Wireless hiện tại đã có mặt tại tất cả các trung tâm của SonglongMedia, mọi người dùng có thể đến trực tiếp để nghe thử trải nghiệm và mua sắm ngay cho mình nhé. 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

JLAB Audio Epic Air ANC

2599000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang