HỘP SẠC APPLE AIRPODS 2 (Like New)

  • Mã hàng: 1970   |  
  • Thương hiệu:

1.300.000 đ

Khuyến mại
Hộp sạc Apple Airpod 2 - Sạc dây : 1.300.000đ Hộp sạc Apple Airpod 2 - Sạc không dây: 1.700.000đ

Tình trạng: Còn hàng

HỘP SẠC APPLE AIRPODS 2 (Like New)

✔ Đặt mua ngay HỘP SẠC APPLE AIRPODS 2 (Like New) - Hình thức like new - có độ mới 99%

- Giá 1 chiếc Airpods 2 bên L: 999.000đ

- Giá 1 chiếc Airpods 2 bên R: 999.000đ

- Giá cả đôi ( L + R ): 2.000.000đ

- Giá hộp sạc: 1.300.000đ

- Giá hộp sạc không dây (wireless): 1.700.000đ

✔ Hộp sạc Apple Airpod 2 (Like New) Là hộp sạc cho riêng dòng Airpod 2 với 2 phiên bản Sạc dây Sạc không dây

✔ Phục vụ nhu cầu thiết yếu nhất đến với người tiêu dùng khi vô tình đánh mất hoặc bị hỏng hộp sạc Apple Airpod 2

✔ Sản phẩm chính hãng 100%

 


Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2)

Chỉ mới gần đây trong năm 2019 , Apple họ đã tinh tế và lặng lẽ cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình đó chính sản phẩm tai nghe Apple Airpod 2Tai nghe không dây hoàn toàn đã trở thành một phần thiết yếu trong thời buổi hiện nay , đem lại nhu cầu tốt nhất để phục vụ nhu cầu của người dùng

Apple Airpod 2 là một đột phá , với những nâng cấp rõ rệt từ người đàn anh đi trước , được nâng cấp khá hoàn thiện từ mặt công nghệ đến chất âm .

Còn đối với hộp sạc Airpod 2 thì được chia làm 2 bản khác nhau , một bản là sản phẩm sạc cắm dây như bình thường và một bản sẽ tích hợp thêm sạc không dây . Hai phiên bản hộp sạc này sẽ khác nhau ở một điểm về thiết kế đó chính là đối với bản sạc không dây thì sẽ tích hợp thêm đèn LED ở ngoài hộp và được đặt ở chính giữa phần mặt trước của sản phẩm , còn đối với bản sạc thường thì sẽ không có đèn LED để thể hiện thông báo tình trạng sạc của sản phẩm.

>>>  Tai nghe Airpods pro giá rẻ <<<Apple Airpod 2 vẫn mang trên mình là ngôn ngữ thiết kế giống với đời Airpod 1. Phần housing được mang dáng earbud , một thiết kế cực kì thoải mái , dễ chịu khi sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không hề làm cấn hay bí tai như nhữung dòng inear khác.

Với những điều tiện lợi đem tới cho người dùng nhưng cũng đem lại những mối lo lắng đến với người tiêu dùng

Vì một bộ sản phẩm của chúng ta thì gồm có 3 bộ phận tách rơi nên vì thế khi người dùng bị thất lạc hay hỏng Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) thì người dùng phải làm gì ???

Thất lạc Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) thì là một điều quá đáng buồn , vì hộp sạc sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ sạc Pin cho 2 chiếc tai nghe chính của chúng ta , và nếu mất đi thì sẽ không có thiết bị nào có thể sạc được cho tai nghe của chúng ta , và chỉ có Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) mới đảm nhiệm được chức năng đó mà thôi

Khi thất lại Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) , khi đã hết hạn bảo hành hoặc khi bị rơi vỡ hỏng , các bạn phải làm gì để mua Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) mới cứng để thay thế cho thiết bị của mình ??

Đừng suy nghĩ và cũng đừng lo lắng , Songlongmedia luôn sẵn sàn đáp ứng được nhu cầu tìm mua Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) ở đâu ? tìm kiếm Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) chính hãng ở đâu ???? giờ đã quá đơn giản , hãy đến ngay với Songlongmedia

Hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) chính hãng 100% vì số lượng có hạn rất hiếm để có những sản phẩm mới 100% mà chưa qua sử dụng , chưa qua Active lần nào

Vấn đề , nỗi lo lắng về tìm kiếm mua Hộp sạc Apple Airpod 2 (CASE APPLE AIRPODS 2) của các bạn đã được giải quyết , hãy đến ngay với Songlongmedia để hoàn thiện nốt một nửa của sản phẩm Apple Airpod 2 các bạn nhé.

Gợi ý: 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

HỘP SẠC APPLE AIRPODS 2 (Like New)

1300000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang