Foam bọt biển lỗ 3mm (Kiểu Shure)

59.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Foam bọt biển lỗ 3mm (kiểu Shure)

Nút Foam bọt biển lỗ 3mm (Kiểu Shure)

✔ Đem lại cảm giác êm , bám chắc vào tai hơn

✔ Cách âm tốt hơn 

✔ Bass được tăng cường nhiều hơn

✔ Giá 59.000đ/1đôi


GIỚI THIỆU VỀ FOAM BỌT BIỂN LỖ 3MM (KIỂU SHURE)


Đệm nút tai silicon đi theo sản phẩm nhưng nó vẫn có nhiều nhược điểm như đeo lâu không thoải mái , đau tai khi sử dụng lâu dài và đặc biệt cách âm không tốt.

Hãy đến ngay với SongLongMedia để khắc phục nhược điểm đấy bằng cách chúng ta thay thế những đệm tai đó bằng mẫu đệm Foam bọt biển lỗ 3mm (Kiểu Shure) có thể thay thế cho mọi nút tai nghe in-ear.

 

Cảm giác thoải mái khi đeo: Kích thước vừa phải , rất mềm mại và êm ái , độ cõ dãn từ từ khi chúng ta đưa vào tai . Cảm giác khá nhẹ và âm

thanh được biệt lập ngay lập tức với môi trường âm thanh bên ngoài. 

 

Khả năng cách âm: Khác với những đệm nút tai silicon tiêu chuẩn , khả năng cách âm khi chúng ta sử dụng Foam bọt biển lỗ 3mm (Kiểu Shure) đã 

được tăng lên đáng kể ,khoảng 80-90% âm thanh bên ngoài đã được loại bỏ.  

 

Âm thanh: Tiếng bass được đánh chắc hơn , xuống sâu hơn và tạo cho ta  có cảm giác dày hơn, đồng thời không bị làm phiền bởi tiếng âm bên ngoài lọt vào. 

 

Nếu quan tâm và yêu thích sản phẩm Foam, núm tai nghe này hãy đến với Song Long Media ngay hôm nay để được trải nghiệm và thỏa sức mua sắm hoặc tham khảo thêm những sản phẩm cao cấp hơn hoặc tương đồng hơn như Bộ mút macaw M3. Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 094.1144.666 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, giao hàng toàn quốc.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm