FiiO BTA30

  • Mã hàng: 2658   |  
  • Thương hiệu:

2.199.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

FiiO BTA30 

* Sản phẩm này đã dừng sản xuất và thay thế, nâng cấp lên mẫu FiiO BTA30 Pro

✔ FiiO BTA30 Là dòng sản phẩm amp/dac đa năng hỗ trợ nhu cầu giải trí không dây trong gia đình.

✔ FiiO BTA30 Mang tới khả năng vừa làm thiết bị thu và phát bluetooth đồng thời kiêm DAC.

✔ Được chứng nhận Hi-RES audioHi-Res Audio Wirless

✔ Trang bị đèn chỉ báo LED RGB để thể hiện thông số Codec.

✔ Hỗ trợ tính năng USB DAC chỉ cần Plug-and-play thông qua cổng Type-C

✔ Mang tới 3 chế độ hoạt động khác nhau:

- Mode BT RX ( Bluetooth Receiver ): Hoạt động giống như các Bluetooth Receiver khác trên thị trường mang tới khả năng nhận tín hiệu từ các nguồn phát smartphone, máy nghe nhạc... và xuất ra các cổng analog RCA, digital Optical/Coaxial..

- Mode BT TX ( Bluetooth Transmitter) giúp cho người dùng truyền tín hiệu digital vào các cổng Coaxial, Optical sau đó giải mã và phát bluetooth đến các thiết bị loa bluetooth, tai nghe Bluetooth

- Mode DAC: nhận những tín hiệu digital từ cổng Coaxial và Optical ( TV, CDP ), USB in để xuất sang cổng analog RCA.

✔ Bluetooth receive: hỗ trợ các định dạng nhạc phân giải cao LDAC / aptX / aptX HD / AAC / SBC với LDAC hỗ trợ lên tới 96kHz/24bit

✔ Bluetooth transmit hỗ trợ với định dạng LDAC / aptX HD/ aptX LL / SBC /aptX

✔ Cổng Coaxial hỗ trợ lên tới 192kHz/24bit giải mã gốc DSD64

✔ Optical hỗ trợ giải mã tới 96kHz/24bit

✔ USB in hỗ trợ giải mã 48kHz/16bit

✔ Mang tới khả năng kết nối đa dụng với Mode BT RX nhận/giải mã Bluetooth, 2 thiết bị có thể kết nối với FiiO BTA30 cùng 1 lúc, Mode BT TX truyền nhạc đến 2 thiết bị bluetooth khác nhau cùng một lúc.

✔ Trang bị chip Bluetooth Qualcomm CSR8675 hỗ trợ xử lý âm thanh 24bit DSP 120MHZ, cùng với tốc độ lấy mẫu Chip DSP AT5302 192kHz cải thiện đáng kể độ chính xác của âm thanh.

✔ Trang bị DAC AK4490 cho phép giải mã gốc DSD 384kHz cho âm treble rõ ràng, trong suốt hơn.

✔ Trang bị Bluetooth 5.0 kết hợp với Antena đem tới khoảng cách kết nối lên tới 30m

✔ Trang bị núm vặn điều chiển âm lượng cao cấp nhanh chóng và chính xác với rất nhiều cải tiến hạn chế độ mất cân bẳng, kiểm soát chính xác thông qua khả năng tái tạo đường cong ADC

✔ Hỗ trợ kết nối với rất nhiều DAC ngoài thông qua cổng coxial/optical

✔ Tương thích với App FiiO MusicFiiO Control dễ dàng điều khiển từ xa một cách dễ dàng.

✔ Kích thước 120x55x23,5mm

✔ Trọng lượng 115g


FiiO BTA30 

Công nghệ phát triển vượt bậc, những sản phẩm công nghệ càng ngày càng đa dạng với những mức giá rất tốt, giúp cho người dùng có thể dễ dàng sở hữu trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt là đối với mảng công nghệ âm thanh, một mảng thị trường mà có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt bởi vì âm thanh là da dạng vô vàng, mỗi cảm nhận âm thanh của mỗi người dùng đều khác nhau, có người yêu thích âm thanh Bass mạnh mẽ lại có người dùng yêu thích sự chi tiết cho nên việc lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh phù hợp với bản thân mình là rất khó.

FiiO hãng âm thanh nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc, đã có lịch sử lâu đời, mang tới cho người dùng cực kì nhiều sản phẩm tai nghe, máy nghe nhạc, amp/dac có chất lượng cao với rất nhiều phân khúc khác nhau để giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn với từng túi tiền của người dùng. Dòng sản phẩm làm nên thương hiệu FiiO phải kể đến chính là dòng Amp/DAC, những sản phẩm dac,amp mà FiiO họ mang tới đều sở hữu trên mình là những công nghệ cao cấp đi trước thời đại, luôn tập chung từ những bộ phận chi tiết nhỏ nhất đều được mang tới sự cao cấp để đảm bảo cung cấp tới cho người dùng có chất lượng âm thanh có âm trường rộng, chi tiết tuyệt vời.

Những sản phẩm nổi trội của FiiO đã được chứng minh bởi những lời nhận xét khắt khe đến từ người dùng, chính vì những lời nhận xét đánh giá khắt khe của người dùng FiiO họ luôn hoàn thiện bản thân mình, rút kinh nghiệm để đưa đến cho người dùng những sản phẩm vô cùng hoàn thiện hơn. Và đây, FiiO đã cung cấp tới cho người dùng một dòng sản phẩm Amp/Dac đa chức năng với rất kiểu phương thức kết nối với Bluetooth receiver và kết nối DAC cực kì tuyệt vời được mang tên gọi FiiO BTA30 hứa hẹn sẽ đánh bật mọi đối thủ trong cùng tầm giá vì nhờ sở hữu rất nhiều phương thức kết nối cùng với những con chip xử lý chất lượng nhạc cao nhất trong thời điểm hiện tại.

FiiO BTA30 là một sản phẩm cực kì đa năng nhất trong những sản ampdac mà FiiO họ mang tới nhằm mang tới khả năng giải trí không dây trong gia đình với khả năng vừa làm thiết bị thu và phát bluetooth 2 chiều cùng với khả năng sử dụng DAC tiện lợi để hướng tới người dùng sử dụng kết nối với tai nghe và loa không dây nhưng muốn có chất âm cao cấp cũng như đem tới sự giải quyết các nhu cầu kết nối không dây giải trí trong gia đình và đặc biệt là kết nối trên TV.

FiiO BTA30 sở hữu trên mình vô vàng những tính năng đa dụng:

FiiO BTA30 còn mang tới khả năng vừa làm thiết bị thu và phát bluetooth đồng thời kiêm USB DAC. Đây cũng chính là một tính năng mà rất nhiều người dùng đang mong đợi, dễ dàng sử dụng với rất nhiều các thiết bị máy tính của người dùng với việc chỉ cần Plug-and-play thông qua cổng Type-C là đã có thể sử dụng ngay lập tức.

FiiO BTA30 Được chứng nhận Hi-RES audio và Hi-Res Audio Wirless, đạt 2 chứng nhận danh giá cũng như khẳng định tới mọi người dùng những sản phẩm của hãng mang tới đều đem tới chất lượng âm thanh chất lượng cao.

FiiO BTA30 trang bị đèn chỉ báo LED RGB để thể hiện thông số Codec với: SBC: Blue, AAC: Teal, AptX HD: Yellow, AptX: Purple, AptX LL: Green, LDAC: White giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết đồng thời kiểm soát dễ dàng hơn.

FiiO BTA30 Mang tới 3 chế độ hoạt động khác nhau:

Mode BT RX ( Bluetooth Receiver ): Hoạt động giống như các Bluetooth Receiver khác trên thị trường mang tới khả năng nhận tín hiệu từ các nguồn phát smartphone, máy nghe nhạc... và xuất ra các cổng analog RCA, digital Optical/Coaxial..

Mode BT TX ( Bluetooth Transmitter) giúp cho người dùng truyền tín hiệu digital vào các cổng Coaxial, Optical sau đó giải mã và phát bluetooth đến các thiết bị loa bluetooth, tai nghe Bluetooth.

Mode DAC: nhận những tín hiệu digital từ cổng Coaxial và Optical ( TV, CDP ), USB in để xuất sang cổng analog RCA.

FiiO BTA30 hỗ trợ được rất nhiều các dạng định dạng nhạc cao cấp chất lượng:

- Bluetooth receive: hỗ trợ các định dạng nhạc phân giải cao LDAC / aptX / aptX HD / AAC / SBC với LDAC hỗ trợ lên tới 96kHz/24bit

- Bluetooth transmit hỗ trợ với định dạng LDAC / aptX HD/ aptX LL / SBC /aptX

- Cổng Coaxial hỗ trợ lên tới 192kHz/24bit giải mã gốc DSD64

- Optical hỗ trợ giải mã tới 96kHz/24bit

- USB in hỗ trợ giải mã 48kHz/16bit

FiiO BTA30 Mang tới khả năng kết nối đa dụng với Mode BT RX nhận/giải mã Bluetooth, 2 thiết bị có thể kết nối với FiiO BTA30 cùng 1 lúc, Mode BT TX truyền nhạc đến 2 thiết bị bluetooth khác nhau cùng một lúc, vô cùng tiện lợi khi chuyển đổi các thiết bị sử dụng của người dùng.

FiiO BTA30 Trang bị chip Bluetooth Qualcomm CSR8675 hỗ trợ xử lý âm thanh 24bit DSP 120MHZ, cùng với tốc độ lấy mẫu Chip DSP AT5302 192kHz cải thiện đáng kể độ chính xác của âm thanh.

FiiO BTA30 Trang bị DAC AK4490 cho phép giải mã gốc DSD 384kHz cho âm treble rõ ràng, trong suốt hơn.

FiiO BTA30 Trang bị Bluetooth 5.0 kết hợp với Antena đem tới khoảng cách kết nối lên tới 30m

FiiO BTA30 Trang bị núm vặn điều chiển âm lượng cao cấp nhanh chóng và chính xác với rất nhiều cải tiến hạn chế độ mất cân bẳng, kiểm soát chính xác thông qua khả năng tái tạo đường cong ADC

Ngoài ra, FiiO BTA30 còn đem tới khả năng hỗ trợ kết nối với rất nhiều DAC ngoài thông qua cổng coxial/optical, đây cũng chính là một điểm mình cực kì thích khi sử dụng chung với hệ sinh thái tuyệt vời của hãng FiiO họ mang tới.

Và cuối cùng đó chính là FiiO BTA30 mang tới khả năng tương thích với App FiiO Music và FiiO Control dễ dàng điều khiển từ xa một cách dễ dàng với những tùy chỉnh vô cùng nhanh chóng tuyệt vời.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

FiiO BTA30

2199000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang