Đánh giá SoundPeats Gofree 2 - Nâng cấp từ trong ra ngoài

Năm ngoái thì Soundpeats có trình làng chiếc tai nghe openwearble đầu tiên của mình với tên gọi GoFree. Dù được đánh giá khá tích cực nhưng Soundpeats GoFree vẫn tồn tại những nhược điểm như là thiết kế kém hấp dẫn và chất âm hơi tệ. Phiên bản nâng cấp GoFree 2 được cho ra mắt 6 tháng sau đó và hôm nay thì mình đã được cầm trên tay chiếc tai nghe này, sau đây là những trải nghiệm của mình với Soundpeats GoFree 2.

Năm ngoái thì Soundpeats có trình làng chiếc tai nghe openwearble đầu tiên của mình với tên gọi GoFree. Dù được đánh giá khá tích cực nhưng Soundpeats GoFree vẫn tồn tại những nhược điểm như là thiết kế kém hấp dẫn và chất âm hơi tệ. Phiên bản nâng cấp GoFree 2 được cho ra mắt 6 tháng sau đó và hôm nay thì mình đã được cầm trên tay chiếc tai nghe này, sau đây là những trải nghiệm của mình với Soundpeats GoFree 2.Thiết kế

 Soundpearts Gofree 2 thu hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, phần case sạc có kích thước nhỏ hơn đáng kể và còn được phủ một lớp matte, nhờ vậy mà cảm giác cầm nắm dễ chịu hơn nhiều so với GoFree thế hệ đầu.

Phần housing được làm nhỏ lại và có thêm một số chi tiết trang trí màu bạc, nhìn cao cấp và tinh tế hơn hẳn GoFree, phần gọng mảnh hơn nên khi đeo cũng thoải mái hơn, nói chung về thiết kế thì GoFree 2 đã có sự cải tiến vượt bậc và gần hơn đến những sản phẩm cao cấp của Cleer hay Oladance.


Tính năng


Soundpeats GoFree 2 không có quá nhiều sự cải tiến về tính năng so với thế hệ đầu tiên. Về kết nối chúng ra vẫn có bluetooth 5.3 cũng các codec xịn xò nhất. Vì kích thước nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ đầu nên viên pin trên GoFree 2 sẽ chỉ cung cấp 9h sử dụng nhưng như vậy cũng là quá đủ cho nhu cầu phổ thông, ngoài ra hộp sạc cũng sẽ cung cấp tổng thời lượng sử dụng lên tới 35h. Chuẩn chống nước trên GoFree 2 cũng được nâng lên IPX5 so với IPX4 trên GoFree.

 

Chất âm

Chất âm của Gofree thế hệ đầu tiên thực sự không quá tốt, khi nghe bạn sẽ có cảm giác như giọng ca sỹ đang phát ra từ một chiếc hộp, rất bí và thiếu cao độ. Với Soundpeats GoFree 2 tuy âm bass không được cải thiện quá nhiều nhưng trung âm đã trở nên sáng và thoát hơn nhiều, độ chi tiết cũng được cải thiện đáng kể. Với một chiếc tai nghe openwearable thì chất âm không phải thứ được ưu tiên hàng đầu nhưng trên Soundpeats GoFree 2 thì thực sự nhà sản xuất đã làm rất tốt khoản này.

 

Kết luận

Soundpearts Gofree 2 là một phiên bản nâng cấp toàn diện khi sở hữu cả ngoại hình và chất âm hấp dẫn hơn hẳn chiếc Gofree trước đó. Đây sẽ là lựa chọn rất đáng cân nhắc cho những ai đang cần một chiếc tai nghe cho nhu cầu chạy bộ hay đơn thuần là ưu tiên sự toải mái tối đa. Mức giá chỉ khoảng 1.2 triệu đồng cũng là yếu tố giúp Soundpearts Gofree 2 rất dễ tiếp cận kể cả với các bạn học sinh, sinh viên.

 

 

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang