Combo cáp sạc Lightning Remax RC-062i (1m + 16cm)

  • Mã hàng: 1369   |  
  • Thương hiệu:

99.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 tháng

Combo cáp sạc Lightning Remax RC-062i

✔ Chiều dài: một cáp ngắn 16cm và một cáp 1m.

✔ Khối lượng: 28g

✔ Max output: 2.1A - 5V

✔ Tương thích các dòng điện thoại thông minh của Apple từ iPhone 5 trở lên hoặc ipad mini, ipad pro.

 


Combo cáp sạc Lightning Remax RC-062i (1m + 16cm)

 

THIẾT KẾ

- Cáp Remax Tengy Series RC-062i có thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng cầu kỳ không kém so với những chiếc cáp khác của Remax. Cáp có thiết kế dạng dẹt thay vì dạng ống với những đường rãnh chạy dài theo dây cáp, chính kiểu thiết kế này của sợi cáp mang lại cảm giác đây là chiếc cáp dành cho dân công nghệ chuyên nghiệp.

- Combo cáp sạc bao gồm một cáp 16cm và một cáp 100cm (1 mét). Với dây cáp 16cm thuận tiện cho không gian chật hẹp khi bạn cần phải sạc chiếc điện thoại của mình vì ít gây ra sự vứng víu cho người sử dụng, với dây cáp 100cm (1 mét) phù hợp với hầu hết các nhu cầu sạc, người sử dụng có thể kết nối ở bất kỳ vị trí nào. Cả hai đầu của sợi cáp được tao nên từ chất liệu hợp kim aluminium, được xử lý bề mặt tiếp xúc anodize cẩn thận.

 

TÍNH NĂNG

- Combo cáp sạc lightning Remax RC-062i tương thích với các dòng điện thoại Apple như iPhone 5/5S/5C, iPhone 6// 6 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/ 8+, iPhone X, iPad Pro, iPad mini.

- Truyển tải điện năng tốc độ cực lớn, hỗ trợ sạc chiếc smartphone của bạn nhanh hơn.

- Với thiết kế tối giản nhưng rất thông minh khi có hai lựa chọn giúp người sử dụng thoải mái sạc chiếc dế yêu của mình một cách thuận tiện và dễ dàng nhất, có thể để vào túi xác và mang theo bên cạnh.

Ngoài sản phẩm cáp sạc Remax RC-062i, các showroom của hệ thống SongLongMedia còn cung cấp rất nhiều các loại dây, cáp sạc khác cho chiếc smartphone của bạn như bộ cáp Micro-USB + củ sạc Belkin, cáp sạc iPhone Hoco U17,....và các phụ kiện điện thoại khác. Hotline: 094.1144.666

 

 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm