Thông tin sản phẩm

Cáp sạc đa năng INCHARGE X (0.1m)

✔ Cáp sạc đa năng INCHARGE X Là phiên bản cáp sạc cáp siêu ngắn, kiểu dáng như một chiếc móc khóa với chiều dài dây chỉ 0.1m dễ dàng mang đi bên mình bất kì nơi đâu.

✔ Hoặc người dùng có thể tham khảo bản INCHARGE X MAX - Dài 1.5m tại đây

✔ Cáp sạc đa năng INCHARGE X Là phiên bản nâng cấp từ người đàn anh đã quá thành công của mình là InCharge 6

✔ Mang đến cho người dùng là một sợi cáp sạc đa năng và mạnh mẽ nhanh nhất hiện nay

✔ Cáp sạc đa năng INCHARGE X hỗ trợ sạc siêu nhanh PD với công suất lên đến 100W cực kì khủng, hoàn toàn có thể sạc được cho các thiết bị laptop, macbook.

✔ Cáp sạc đa năng INCHARGE X còn hỗ trợ sạc nhanh với các thiết bị của Apple với công suất sạc từ 18W

✔ Mang tới tính năng sạc ngược thông minh/chia sẻ nguồn sạc thông minh ( Chỉ hoạt động với nguồn vào là cổng Type-C )

✔ 2 đầu sạc được cố định nam châm siêu hút N52 cao cấp lại với nhau.

✔ Đi kèm thêm nắp nhựa TPU cao cấp bảo vệ đầu sạc.

✔ Sử dụng chung 1 cổng Dual Lightning/ Micro Usb cực kì tiện lợi

✔ Thiết kế từ hợp kim zync-nhôm chắc chắn bảo vệ CHIP bên trong

✔ Bộ bảo vệ cáp dạng TPU dẻo gia tăng khả năng uốn cong,bảo vệ dây đồng bên trong

✔ Dây cáp được sử dụng chất liệu Nilon giao cố chắc chắn dạng dẹt, sử dụng 200 sợi dây đồng bện chắc chắn, đảm bảo dòng diện chạy nhanh hơn,đảm bảo công suất sạc 100W, sử dụng thêm lõi sợi Aramid Fiber bển bỉ chống nhiệt, hóa chất và mài mòn

✔ Hỗ trợ rất nhiều các thiết bị với khả năng chuyển đổi:

- Usb Type A đến Usb Type C.

- Usb Type A đến Dual Micro usb/ Lightning.

- Usb Type C đến Usb Type C.

- Usb Typec C dến dual Mciro Usb/ Lighting.

✔ Trọng lượng siêu nhẹ 25g

Cáp sạc đa năng INCHARGE X (0.1m)

SKU: 2787

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 6 Tháng

439.000đ
Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
Miễn phí tư vấn tận tình, chọn sản phẩm phù hợp với đúng nhu cầu
Cam kết hàng chính hãng công ty phân phối
Dịch vụ kĩ thuật sau bán hàng, sửa chữa, cung cấp phụ kiện.

Cáp sạc đa năng INCHARGE X (0.1m)

 Mọi công nghệ càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, mọi thứ đều trở thành dễ dàng hiện đại, không còn phức tạp như ngày xưa nữa, cho nên những sản phẩm công nghệ hiện giờ đều mang tới cho người dùng khả năng phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng ở mức được khai thác tối đa về sự tiện lợi và nhanh chóng. Những hãng công nghệ cũng đều gia sức nghiên cứu tìm tòi để đem lại cho người dùng những sản phẩm cao cấp nhất làng công nghệ hiện tại.

Thời gian vừa rồi người yêu công nghệ đã cực kì săn đón một chiếc dây sạc đa năng vô cùng tuyệt vời với khả năng đa dụng chỉ với 1 chiếc dây sạc mà đã có thể giúp người dùng rộng khả năng sạc cho rất nhiều các thiết bị khác nhau với các cổng giao tiếp như là Micro-A, MicroUSB, Type-C, Lightning vô cùng tuyệt vời có tên gọi là Cáp sạc móc khóa Incharge 6, dành được rất nhiều sự đón nhận và săn đón đến nỗi cháy hàng tại thị trường Việt Nam bởi sở hữu một mức giá cực kì phải chăng, dễ dàng tiếp cận với mọi người dùng. 

Cáp sạc đa năng INCHARGE X Là phiên bản cáp sạc dài, với chiều dài dây lên tới 1.5m dễ dàng thuận tiện sạc với nguồn điện ở xa, dễ dàng vừa sạc điện thoại, máy tính một cách linh hoạt tự do.

Cáp sạc đa năng INCHARGE X là phiên bản nâng cấp từ người đàn anh đã quá thành công của mình là InCharge 6 cho nên sẽ mang đến cho người dùng là một sợi cáp sạc đa năng và mạnh mẽ nhanh nhất hiện nay

Cáp sạc đa năng INCHARGE X hỗ trợ sạc siêu nhanh PD với công suất lên đến 100W cực kì khủng, hoàn toàn có thể sạc được cho các thiết bị laptop, macbook. Đây chính là khả năng cực kì đáng kì vọng trên sự nâng cấp tuyệt vời này.

Đặc biệt hơn nữa, cáp sạc đa năng INCHARGE X còn hỗ trợ sạc nhanh với các thiết bị của Apple với công suất sạc từ 18W. Đây cũng chính là một điểm cộng tuyệt vời dành đến cho các tính đồ nhà táo.

Cáp sạc đa năng INCHARGE X đặc biệt còn mang tới tính năng sạc ngược thông minh/chia sẻ nguồn sạc thông minh ( Chỉ hoạt động với nguồn vào là cổng Type-C ). Đây chính là một tính năng cực kì hiếm trên một sợi dây cáp sạc, không phải cáp sạc nào cũng có thể đảm nhiệm được tính năng này.

Cáp sạc đa năng INCHARGE X thiết kế cực kì đặc biệt với 2 đầu sạc được cố định nam châm siêu hút N52 cao cấp lại với nhau.

Ngoài ra, cáp sạc đa năng INCHARGE X Đi kèm thêm nắp nhựa TPU cao cấp bảo vệ đầu sạc.

Cáp sạc đa năng INCHARGE X sở hữu thiết kế từ hợp kim zync-nhôm chắc chắn bảo vệ CHIP bên trong. Bộ bảo vệ cáp dạng TPU dẻo gia tăng khả năng uốn cong,bảo vệ dây đồng bên trong, Dây cáp của cáp sạc đa năng INCHARGE X được sử dụng chất liệu Nilon giao cố chắc chắn dạng dẹt, sử dụng 200 sợi dây đồng bện chắc chắn, đảm bảo dòng diện chạy nhanh hơn,đảm bảo công suất sạc 100W, sử dụng thêm lõi sợi Aramid Fiber bển bỉ chống nhiệt, hóa chất và mài mòn

Cáp sạc đa năng INCHARGE X Sử dụng chung 1 cổng Dual Lightning/ Micro Usb cực kì tiện lợi

Cáp sạc đa năng INCHARGE X Hỗ trợ rất nhiều các thiết bị với khả năng chuyển đổi:

- Usb Type A đến Usb Type C.

- Usb Type A đến Dual Micro usb/ Lightning.

- Usb Type C đến Usb Type C.

- Usb Typec C đến dual Mciro Usb/ Lighting.

Cáp sạc đa năng INCHARGE X thực sự là một sản phẩm cáp sạc vô cùng đa năng với những khả năng thay đổi chân jack sạc vô cùng tuyệt vời, người dùng chỉ cần một vài bước đơn giản là đã có thể thay đổi kiểu sạc ngay cho mình, vô cùng tuyệt lợi và nhanh chóng, hãy sắm ngay cho mình một chiếc Cáp sạc đa năng INCHARGE X để đem tới cuộc sống tiện lợi hơn nhé.

Đánh giá & nhận xét Cáp sạc đa năng INCHARGE X (0.1m)

0/5

0 đánh giá và nhận xét

5 0 bình luận
4 0 bình luận
3 0 bình luận
2 0 bình luận
1 0 bình luận

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

Video đánh giá sản phẩm

Xem tất cả video

Cáp sạc đa năng INCHARGE X (0.1m)

439000

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang