Cách phân biệt tai nghe Beats Mixr Thật và giả

15-11-2017, 4:35 pm

Cách phân biệt và nhận biết tai nghe Beats Mixr Thật và giả, có hình ảnh và Clip rõ nét để xem chi tiết tại songlongmedia.com

Thời gian vừa qua Shop có nhận được khá nhiều thắc mắc và câu hỏi của khách hàng gần xa, đặc biệt là các bạn ở xa không có điều kiện đến xem và mua hàng trực tiếp nên không biết cách phân biệt và nhận biết đâu là tai nghe Beats Mixr chính hãng, liệu có phải là hàng chính hãng không, làm thế nào để nhận biết hàng Beats Mixr xịn, Beats Mixr xịn usa khác Beats Mixr fake ở điểm gì.

Trăm nghe không bằng một thấy, hôm nay songlongmedia.com quyết đi kiếm 1 chiếc Beats Mixr Fake để về chụp ảnh so sánh với Beats mixr chính hãng cho các bạn có thêm kiến thức khi chọn mua, tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Mua được đúng hàng hóa xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, vạch mặt những Shop lừa đảo.

Hình ảnh được thực hiện bởi Songlongmedia.com

 

Xem Clip:Bài viết liên quan

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

16-07-2021, 5:13 pm

Trong thời đại công nghệ số ngày nay chiếc tai nghe đã trở thành người bạn không thể thiếu với mỗi người trong công việc, giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc lựa chọn một tai nghe có thể đeo nhiều giờ thậm chí cả ngày là một điều khá khó với nhiều người.
Chi tiết
(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

21-12-2021, 8:35 am

Nhạc test tai nghe nào hay, phổ biến dùng nhất hiện nay? Cùng với Song Long Media đi sâu tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!
Chi tiết
Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

16-07-2018, 3:21 am

Tai nghe Sony MH750 là mẫu tai nghe giá rẻ đi kèm theo các dòng máy Xperia 2012 đủ sức cho ra những âm bass cực mạnh, lực, chắc, sâu, rền vang, treble và mid hài hòa cân đối. Một số đặc điểm để phân biệt fake và chính hãng.
Chi tiết

Tin nổi bật

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm