Cách phân biệt Tai nghe Beats Solo 2 Thật và Giả

15-11-2017, 4:35 pm

Bài so sánh chính xác để nhận biệt hàng Chính hãng và fake của Tai nghe Beats Solo 2

Thời gian gần đây Songlongmedia.com nhận được khá nhiều yêu cầu của khách hàng đề nghị làm 1 Album ảnh bài viết so sánh giữa Tai nghe Beats Solo 2 Chính hãng và Fake. Để đáp ứng mong mỏi đó của khách hàng gần xa chúng tôi đã quyết định tiến hành đi tìm kiếm 1 chiếc tai nghe Fake trên thị trường được cho là loại gần giống với hàng Chính hãng nhất để lấy làm So sánh.
Rất mong các bạn sau khi xem bài So sánh này có được thêm kiến thức để chọn lựa cho mình chiếc tai nghe đáng tiền đáng của.
Xét về Hình thức thì những hình ảnh dưới đây sẽ là cách để nhận biết dễ nhất.

Còn xét về chất âm thì có thể khá khó đối với các bạn không có đôi tai tinh tường nhạy cảm. Tuy nhiên nếu nghe kỹ chúng ta vẫn có thể nhận biết được âm thanh của fake không bằng được hàng Xịn. Ở phiên bản tai nghe Beats Solo 2 này nhà SX đã nâng cấp âm thanh của dòng Solo truyền thống lên 1 tầm cao mới, khác khá nhiều so với các phiên bản Beats Solo HD trước đó. Điều dễ nhận thấy nhất ở âm Treble của hàng Xịn khi bật Max Volum lên ko bị (hơi) gắt và chói như hàng Fake.

Tham khảo sản phẩm Tai nghe Beats Solo 2 Chính hãng USA được bán tại songlongmedia.com

http://songlongmedia.com/beats-solo2-royal-edition.html

 

 Bài viết liên quan

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

16-07-2021, 5:13 pm

Trong thời đại công nghệ số ngày nay chiếc tai nghe đã trở thành người bạn không thể thiếu với mỗi người trong công việc, giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc lựa chọn một tai nghe có thể đeo nhiều giờ thậm chí cả ngày là một điều khá khó với nhiều người.
Chi tiết
(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

21-12-2021, 8:35 am

Nhạc test tai nghe nào hay, phổ biến dùng nhất hiện nay? Cùng với Song Long Media đi sâu tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!
Chi tiết
Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

16-07-2018, 3:21 am

Tai nghe Sony MH750 là mẫu tai nghe giá rẻ đi kèm theo các dòng máy Xperia 2012 đủ sức cho ra những âm bass cực mạnh, lực, chắc, sâu, rền vang, treble và mid hài hòa cân đối. Một số đặc điểm để phân biệt fake và chính hãng.
Chi tiết

Tin nổi bật

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm