BASEUS ENCOK W01

  • Mã hàng: 2230   |  
  • Thương hiệu:

399.000 đ 650.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 3 tháng

Tai nghe Baseus Encok W01 

✔ Tai nghe Baseus Encok W01 là sản phẩm tai nghe không dây hoàn toàn, trang bị kết nối Bluetooth  5.0

✔ Kết nối dễ dàng, nhấc tai nghe ra khỏi hộp sạc là tự động kết nối

✔ Baseus Encok W01 sử dụng công nghệ HD voice lọc âm, chống ồn hiệu quả, cho mức tần số đáp ứng từ 20 - 20000Hz

✔ Baseus Encok sở hữu thời lượng pin 6 giờ, dung lượng dock sạc 2000 mAh

✔ Baseus Encok W01 sử dụng IPX5 bạn có thể mang đi tập thể thao mà không lo vấn đề mồ hôi

✔ Hộp sạc tích hợp nam châm, hỗ trợ theo dõi phần trăm pin

✔ Baseus Encok W01 sử dụng kết nối bluetooth 5.0 mới nhất đem tới chất lượng âm thanh tốt

✔ Tai nghe thiết kế nhỏ gọn, cho cảm giác đeo thoải mái, trọng lượng  0.2kg


Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01

Baseus đem tới cho người dùng những sản phẩm tai nghe True Wireless với một mức giá cực kì dễ chịu và đi kèm theo đó là những tính năng và độ bền đã được kiểm định. Với Encok W01, Baseus đem tới sự thoải mái cho người dùng. Tai nghe True Wireless Encok W01 sở hữu thiết kế nhỏ nhọn, nằm trọn trong hốc tai của người dùng, mang lại cảm giác chắc chắn, khó có thể rơi ra ngoài.

 

 

Trên dock sạc của chiếc Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 được tích hợp đèn LED hỗ trợ người dùng có thể nhận biết thời lượng Pin chính xác cho dock sạc và tai nghe khi sử dụng.

 

Tính năng của Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01

Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 sử dụng phím bấm vật lý để điều khiển sử dụng các thao tác và chức năng của tai nghe và được trang bị 1 phím cứng nhằm phục vụ cho việc sử dụng Voice Assistant.

 

 

Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 được trang bị hiệu ứng âm thanh vòm 6D hifi Surroud, đem lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh trung thực, thuần khiết và sống động, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghe nhạc của nhiều người dùng khác nhau.

 

Bên cạnh đó, Baseus đã tích hợp cho Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 khả năng chống nước và chống mồ hôi theo chuẩn IPX5

 

 

Thời lượng Pin sử dụng của Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 cũng là một con số ấn tượng cho người dùng đó là 60 mAh cho earphone, với một lần sạc giúp người dùng sử dụng liên tục được 4.5 giờ. Dock sạc của Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 có dung lượng Pin 2000 mAh và cho phép người dùng sạc cho tai nghe của mình rất nhiều lần, một con số ấn tượng đem lại người dùng sự an tâm khi sử dụng trong trong thời gian dài mà không phải quan tâm vấn đề Pin, thoải mái sử dụng khi đi du lịch với bạn bè hoặc thực hiện những chuyến công tác.

Trên dock sạc của chiếc tai nghe được trang bị chức năng hiển thị dung lượng Pin còn lại: Xanh, Xanh Đỏ, và Đỏ.

Màu xanh: dung lượng trên 80%

Màu xanh đỏ: dung lượng từ 20% - 80%

Màu đỏ: dung lượng dưới 20% 

 

 

Tương thích đa dạng

Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 không chỉ kết nốt với các thiết bị Android, iOS, mà còn tương thích với hầu hết các thiết bị có Bluetooth phổ biến trên thị trường hiện này như: MP3, tablet, laptop.

 

Với một mức giá vừa phải, chỉ dưới 1 triệu đồng Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 được sở hữu chất âm đặc sặc và đi kèm những chức năng ấn tượng, hứa hẹn chiếc Tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 sẽ là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm