BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2)

  • Mã hàng: 2661   |  
  • Thương hiệu:

1.850.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2)

 BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2) Là dòng phiên bản thế hệ thứ 2 với sự nâng cấp cải thiện rõ rệt so với đời thế hệ thứ 1 và vẫn sử dụng 96% layout

+ Sở hữu công nghệ Bluetooth kết nối đời mới 5.1 tương thích với nhiều thiết bị

+ Sở hữu khung dưới nghiêng với góc 9 độ thoải mái hơn khi soạn thảo, viết tiểu thuyết.

+ Đặt lại vị trí phím Del thông minh khoa học, thuận thiện hơn.

+ Trang bị thêm đèn LED báo bật/tắt phím caps lock (* Num Lock chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows)

+ Mang tới thay đổi cách phối mầu Keycap.

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2) được chia làm nhiều loại Switch

Gateron Switch : Switch cơ thông dụng - (Red, Brown, Blue )

+ K4 (Version 2) body nhựa LED đơn : 1.850.000đ

+ K4 (Version 2) body nhựa LED RGB : Giá đang cập nhật.

+ K4 (Version 2) body Nhôm LED RGB : 2.190.000đ

Hot Swappable Gateron - Nhôm Led RGB - ( Red, Blue, Brown ) : Hot swap tức là chúng ta có thể gỡ switch và gắn switch khác vào nó.

+ K4 (Version 2) body nhựa LED đơn2.290.000đ

+ K4 (Version 2) body nhựa LED RGB2.290.000đ

+ K4 (Version 2) body Nhôm LED RGB : 2.290.000đ

✔ Mỗi phiên bản được chia làm nhiều Switch lựa chọn

- RED SWITCH :Không tiếng Click, không khấc

- BROWN SWITCH : Không tiếng click, có khấc

- BLUE SWITCH : Có tiếng click, có khấc

✔ Tương thích với nhiều thiết bị hệ điều hành khác nhau : MacOS, Windown , Android hay IOS thậm chí là Linus

✔ BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2) cực kì tương thích với macOS mang tới 3 keycap thay đổi cho 2 hệ điều hành WinLayoutMaclayout

✔ Cung cấp tới hơn 15 tùy chỉnh đèn LED đối với phiên bản LED RGB.

✔ Kết nối đồng thời và chuyển đổi dễ dàng nhanh chóng với tối đa 3 thiết bị thông qua Bluetooth

✔ Dễ dàng cắm dây dẫn trực tiếp thông qua cáp Type-C to Type-A.

✔ Sở hữu dung lượng Pin lớn lên tới 4000mAh cung cấp tới 240 giờ đánnh máy ( Tắt đèn Nền ), lên tới 68 giờ với việc sử dụng LED đơn, lên tới 72 giờ với LED RGB. Thời gian sạc 3 giờ thông qua cổng type-C

✔ Sử dụng chất liệu: nhựa ABS/ Khung nhôm máy bay.

✔ Keycap chất liệu: ABS.

✔ Kích thước Khung nhựa 371 x 124 x 38mm, khung nhôm: 376 x 129 x 38mm

✔ Trọng lượng khung nhựa: 770g, Khung nhôm 933g


BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2)

Cuộc sống bận rộn, luôn gắn liền với những chiếc máy tính, laptop để đem tới những nguồn thu nhập dành đến cho mỗi cá nhân người dùng và cũng chính là một phương tiện giúp cho người dùng có thể giải trí hàng ngày sau những giờ làm việc căng thẳng. Một bộ máy tính thì không thể thiếu được một bộ phận quan trọng nhất đó chính là một chiếc bàn phím để giúp người dùng sử dụng hoàn toàn các thao tác trên máy tính.

Cho nên việc lựa chọn cho riêng mình một chiếc bàn phím đa năng đa dụng đến với chính mình là một lựa chọn khá là khó bởi vì trên thị trường ngày nay đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đem tới cho người dùng rất nhiều bộ bàn phím chuyên dụng với nhiều mẫu mã khác nhau. Để lựa chọn đúng loại bạn phím đa dụng dành đến cho mình cũng là một lựa chọn khá là nan giải để phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời phù hợp với hầu bao của người dùng.

Hãng KEYCHRON là một thương hiệu sản xuất đồ công nghệ cũng khá mới trên thị trường nhưng những sản phẩm của hãng đã luôn mang tới một làn sóng mới, tạo nên cơn sốt luôn cháy mọi mặt hàng của hãng ngay từ khi công bố các sản phẩm của mình. Đặc biệt phải kể đến dòng bàn phím cơ của hãng, đã đạt sản lượng doanh số bán ra kỉ lục đến nỗi các đại lý ở Việt Nam khan hiếm hàng, không có sản phẩm để cung cấp tới dành cho người dùng tiêu dùng.

Tại sao những sản phẩm bàn phím cơ Keychorn luôn được mọi người Việt Nam ưa chuộng lựa chọn để sử dụng ? Tại vì bàn phím cơ của KEYCHRON luôn mang tới một cảm giác vô cực kì đã tay và có độ phản hồi phím cực kì nhanh nhậy, đồng thời điều đặc biệt trên mỗi sản phẩm bàn phím cơ của KEYCHRON đó chính là khả năng đa nhiệm, đa idụng, sử dụng được với rất nhiều các thiết bị của người dùng, dễ dàng chuyển đổi một cách nhanh chóng mà rất ít các sản phẩm bàn phím cơ trên thị trường sở hữu được, bàn phím cơ KEYCHRON luôn mang tới khả năng tương thích với rất nhiều hệ điều hành di động IOS/Androids/Windowphone, những chiếc máy tính bảng , những chiếc Pc/macOS và rất nhiều các thiết bị khác có sử dụng bluetooth để kết nối bàn phím.

Trước đó, sản phẩm Bàn phím cơ KEYCHRON đã được cực kì nhiều người dùng đánh giá cao sau một thời gian sử dụng mang tới 96% layout gần như là full các phím dành đến cho mọi người dùng, giờ đây hãng kk đã nâng cấp áp dụng những công nghệ mới để đem tới cho người dùng một phiên bản thế hệ thứ 2 được mang tên gọi bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2).

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2) Là dòng phiên bản thế hệ thứ 2 với sự nâng cấp cải thiện rõ rệt so với đời thế hệ thứ 1 và vẫn sử dụng 96% layout, mang tới khả năng dùng đa phím toàn diện dành đến cho mọi tác vụ của người dùng 

Bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2) đã được nâng cấp toàn diện với rất nhiều tính năng mới được được kể tới: 

+ Sở hữu công nghệ Bluetooth kết nối đời mới 5.1 tương thích với nhiều thiết bị

+ Sở hữu khung dưới nghiêng với góc 9 độ thoải mái hơn khi soạn thảo, viết tiểu thuyết.

+ Đặt lại vị trí phím Del thông minh khoa học, thuận thiện hơn.

+ Trang bị thêm đèn LED báo bật/tắt phím caps lock (* Num Lock chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows)

+ Mang tới thay đổi cách phối mầu Keycap.

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2) được chia làm nhiều loại Switch

 Gateron Switch : Switch cơ thông dụng - (Red, Brown, Blue )

+ K4 (Version 2) body nhựa LED đơn : 1.850.000đ

+ K4 (Version 2) body nhựa LED RGB : Giá đang cập nhật.

+ K4 (Version 2) body Nhôm LED RGB : 2.190.000đ

✔ Hot Swappable Gateron - Nhôm Led RGB - ( Red, Blue, Brown ) : Hot swap tức là chúng ta có thể gỡ switch và gắn switch khác vào nó.

+ K4 (Version 2) body nhựa LED đơn : Giá đang cập nhật.

+ K4 (Version 2) body nhựa LED RGB : Giá đang cập nhật.

+ K4 (Version 2) body Nhôm LED RGB : Giá đang cập nhật.

✔ Mỗi phiên bản bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2) được chia làm nhiều Switch lựa chọn

- RED SWITCH :Không tiếng Click, không khấc

BROWN SWITCH : Không tiếng click, có khấc

BLUE SWITCH : Có tiếng click, có khấc

Bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2) cung tới khả năng tương thích với nhiều thiết bị hệ điều hành khác nhau : MacOS, Windown , Android hay IOS thậm chí là Linus, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng với tất cả các thiết bị hiện hành của người dùng mà không hề phải lo tới vấn đề không tương thích và không sử dụng được.

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2) cực kì tương thích với macOS mang tới 3 keycap thay đổi cho 2 hệ điều hành WinLayout và Maclayout.

Đèn led là một bộ phận khonog thể thiếu trên mỗi chiếc bàn phím cơ cho nên bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2) cung cấp tới hơn 15 tùy chỉnh đèn LED đối với phiên bản LED RGB.

Đặc biệt hơn nữa là bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2) còn mang tới khả năng kết nối đồng thời và chuyển đổi dễ dàng nhanh chóng với tối đa 3 thiết bị thông qua Bluetooth ngoài ra, bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2) còn Dễ dàng cắm dây dẫn trực tiếp thông qua cáp Type-C to Type-A.

Bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2) Sở hữu dung lượng Pin lớn lên tới 4000mAh cung cấp tới 240 giờ đánnh máy ( Tắt đèn Nền ), lên tới 68 giờ với việc sử dụng LED đơn, lên tới 72 giờ với LED RGB. Thời gian sạc 3 giờ thông qua cổng type-C.

Bàn phím cơ Keychron K4 (Version 2)  một thương hiệu bàn phím đã dần dần khẳng định theo thời gian với ưa chuộng của người tiêu dùng, với những tính năng đa dụng sử dụng với rất nhiều các thiết bị của người dùng đồng thời mang lại cho người dùng cảm giác gõ phím cực kì nhẹ nhàng, âm thanh gõ bắt tai và đặc biệt là sở hữu một mức giá cực kì dễ chịu dễ dàng tiếp cận đến với mọi người dùng Việt Nam. Hiện tại các sản phẩm của Bàn phím cơ Keychron K4 đã có mặt tại SonglongMedia hãy đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất để sở hữu ngay cho mình nhé.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K4 (Version 2)

1850000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang