Topping L70

  • Mã hàng: 3282   |  
  • Thương hiệu:

Liên hệ

Tình trạng: Hàng sắp về

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Desktop Amplifier Topping L70

✔ Chung ngôn ngữ thiết kế với Topping E70, với phần màn hình hiển thị trắng đen rõ nét.

✔ Sử dụng Mô đun NFCA giống Topping A90 với những tinh chỉnh, sửa đổi giúp mang tới công suất vượt trội, THD+N siêu thấp và mức Dynamic Range lên tới 146dB.

✔ Mạch Amp công suất khủng, lên tới 3500mW @16Ohm ở ngõ ra Single-Ended6000mW @16Ohm ở ngõ ra Balanced.

✔ Trang bị 3 ngõ ra phổ thông 4pin XLR, 6.35mm/3.5mm và 4.4mm, cũng như có khả năng làm Pre-Amp qua cổng RCA out.

✔ Trang bị nút gạt giúp kích hoạt mô đun triệt tiêu Nhiễu nền khi sử dụng nhiều thiết bị trên cùng một ổ cắm điện.

✔ Kết nối 2 chiếc DAC/Amp qua cổng 12V Trigger interface và điều khiển bật/tắt cả 2 thiết bị đồng thời bằng công tắc trên một sản phẩm tiện lợi.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 200 x 138 x 44mm

Gain: SE Output – 0/13.8dB, BAL Output – 6/19.8dB

Công suất đầu ra: 3500mW x2 @16Ohm ở ngõ ra SE, 6000mW @16Ohm ở ngõ ra BAL

Trở kháng đầu ra: <0.1Ohm

Tần số đáp ứng: 10Hz – 100kHz

THD+N @1kHz: <0.000055% @output=80mW (300Ohm)

SNR: 143dB


Desktop Amplifier Topping L70

Các sản phẩm DAC/Amp của Topping Audio luôn được lòng người sử dụng nhờ công suất cao và thiết kế tối giản, hiện đại. Tiếp nối những truyền thống đó, sản phẩm Amplifer để bàn tiếp theo của Topping Audio vừa được ra mắt: mẫu Desktop Amplifier Topping L70.

Topping L70 mang trên mình thiết kế hình hộp chữ nhật tối giản và trang nhã đặc trưng của dòng sản phẩm Topping L. Vẫn mang tới hai màu ĐenBạc như thường lệ, Topping L70 được thiết kế để đi thành một cặp với Topping E70, tạo thành một Combo DAC/Amp để bàn vô cùng gọn gàng và tinh tế. Màn hình hiển thị của mẫu Amplifier này là loại đơn sắc trắng đen, giúp người dùng dễ dàng quan sát được thông số vô cùng trực quan.

Là một sản phẩm ở phân khúc tầm trung, nhưng Topping L70 lại rất được ưu ái khi sử dụng cùng cấu trúc mạch Amp với mẫu Amplifier đầu bảng A90 của hãng. Với những tinh chỉnh, thêm thắt từ Topping Audio, thông số kỹ thuật của Topping L70 được nâng lên đáng kể. Từ mức THD+N siêu thấp, cho tới mức Dynamic Range lên tới 146dB ở ngõ ra Balanced vô cùng ấn tượng, cũng như là trở kháng đầu ra thấp và mức nhiễu nền chỉ 0.3uV.

Nhờ mô đun Amp mạnh mẽ được tinh chỉnh tối ưu, Topping L70 có khả năng mang tới công suất khủng, lên tới 3500mW @16Ohm ở ngõ ra Single-Ended6000mW @16Ohm ở ngõ ra Balanced. Với ngõ ra Balanced, Topping Audio tuyên bố rằng công suất của L70 có thể lên tới 600mW @600Ohm siêu mạnh mẽ.

Đầu ra Balanced SE có hai mức gain khác nhau, đi kèm với mức trở kháng đầu ra thấp và mức THD+N siêu thấp kể cả ở mức Load cao giúp cho Topping L70 có được một đầu ra với phần Background vô cùng yên tĩnh với bất kỳ mẫu tai nghe nào.

Topping L70 tương thích với gần như tất cả các mẫu tai nghe trên thị trường nhờ hệ thống cổng cắm tai nghe đa dạng. Từ 6.3mm/3.5mm SE tới 4.4mm BalancedXLR 4-pin Balanced, người dùng không cần phải lo lắng về việc tai nghe sẽ không thể cắm vào sản phẩm.

Hệ thống ngõ vào của Topping L70 cũng rất đa dạng, từ RCA tới XLR, và đặc biệt hơn là ngõ vào XLR là loại 2 trong 1, hỗ trợ jack TRS cho các khách hàng có yêu cầu đặc thù hơn người sử dụng phổ thông rất chu đáo.

Nhờ có ngõ ra RCA nên Topping L70 cũng tương thích với việc làm một chiếc Pre-Amp nhờ có hai mức output khác nhau, người dùng có thể chuyển qua lại giữa các chế độ nhờ chiếc điều khiển đi kèm tiện lợi.

Topping L70 có một hệ thống điều chỉnh âm lượng R2R cao cấp. Hệ thống này giúp đảm bảo âm thanh được đồng đều ở mọi âm lượng và ở cả hai kênh.

Sản phẩm còn có khả năng ghi nhớ mức âm lượng và Gain lên tới 8 thiết lập khác nhau, giúp tối ưu hoá trải nghiệm người dùng khi họ sở hữu nhiều mẫu tai nghe và nguồn phát khác nhau.

Một điểm hay ho ở trên Topping L70 là nút gạt giúp Triệt tiêu Nhiễu nền (Ground Loop Noise Terminator). Nhiễu nền này xảy khi có quá nhiều thiết bị được cắm ở trên cùng một ổ. Nút gạt này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng này, đảm bảo cho nguồn điện chạy qua Topping L70 được ổn định và sạch sẽ.

Mẫu Desktop Amplifer này sẽ cần thêm một chiếc DAC đi kèm, ở đây thường sẽ là mẫu DAC Topping E70. Với các sản phẩm mới của Topping, việc kết nối 2 chiếc DAC/Amp này qua cổng 12V Trigger interface trang bị trên cả hai sản phẩm giúp người dùng có thể điều khiển bật/tắt cả 2 thiết bị đồng thời bằng công tắc chỉ trên một sản phẩm được đánh giá là rất tiện lợi, giảm thiểu thao tác thừa cho người sử dụng.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Topping L70

0

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang