WiWU Airbuds Pro 2 SE

  • Mã hàng: 3296   |  
  • Thương hiệu:

549.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe WiWU Airbuds Pro 2 SE

✔ Trình điều khiển 13mm Composite Titanium-Plated Diaphragm Coil mang tới chất âm bass chắc gọn và dải mid mượt mà.

✔ Sử dụng Bluetooth 5.3 mới mẻ và mạnh mẽ, hứa hẹn mang tới chất lượng kết nối ổn định.

✔ Đi kèm công nghệ Personalized Spatial Audio, hứa hẹn mang tới trải nghiệm âm thanh độc đáo.

✔ Thời lượng pin 4 tiếng trên tai nghe, hộp sạc có thể tiếp thêm gần 3 lần sạc đầy nữa, nâng tổng thời gian lên 16 tiếng.

✔ Cảm ứng chạm để dừng/phát hay qua bài, nhận/ngắt cuộc gọi chính xác và tiện lợi.

✔ Có Pop up hiển thị pin và kết nối lên màn hình, tuỳ biến tai nghe trong cài đặt rất hữu ích.

✔ Tặng kèm bao Silicon cũng như dây móc để người dùng mang tai nghe theo dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

Trình điều khiển: 13mm Composite Titanium-Plated Diaphragm Coil

Thời lượng pin: 4 tiếng phát nhạc liên tục trên tai nghe, hộp sạc tiếp thêm 3 lần sạc đầy

Bluetooth: 5.3 mới nhất

Khoảng cách kết nối: lên tới 15m không có vật cản

Phụ kiện đi kèm: Bao silicon + dây móc + dây sạc


Tai nghe WIWU Airbuds Pro 2 SE

Với WIWU, việc ra mắt liên tục các mẫu tai nghe không còn là điều ngạc nhiên đối với người dùng của hãng. Chỉ mới đây thôi, chiếc tai nghe mới nhất đã được hãng cho ra mắt: Chiếc tai nghe WIWU Airbuds Pro 2 SE.

Về ngoại hình, có thể thấy ngay rằng WIWU Airbuds Pro 2 SE tham khảo thiết kế từ chiếc Airpods mới nhất của nhà Apple. Thiết kế này chắc chắn sẽ gọn gàng và đeo thoải mái giống như những gì chiếc tai nghe mà nhà Táo Khuyết mang lại.

Trình điều khiển trên WIWU Airbuds Pro 2 SE được trang bị loại có kích thước 13mm. Theo như WIWU công bố, trình điều khiển này được cấu thành từ một Composite Titanium-Plated Diaphragm Coil cao cấp, thường thấy ở trên những mẫu tai nghe đắt tiền. Với sản phẩm này, WIWU hứa hẹn sẽ mang tới một chất âm bass chắc gọn cùng một dải mid mượt mà, giúp người dùng có thể nghe nhạc với mẫu tai nghe này lâu mà không bị mệt.

Một điểm mạnh của WIWU Airbuds Pro 2 SE, đó là sản phẩm sử dụng Bluetooth 5.3 mới nhất hiện tại. Bluetooth 5.3 mới mẻ trên sản phẩm chắc chắn sẽ giúp tai nghe có được một chất lượng kết nối ổn định và mạnh mẽ so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá, sẽ là một điểm cộng khi người dùng chọn sản phẩm này để sử dụng hàng ngày.

Đi kèm với tai nghe là công nghệ Personalize Spatial Audio độc đáo. Công nghệ này sẽ tuỳ biến, đáp ứng theo xung quanh người nghe, tạo một không gian nghe nhạc thật đắm chìm. Tuy nhiên công nghệ này có lẽ chỉ được trang bị chứ sẽ không có quá nhiều khác biệt giống như người đàn anh của sản phẩm này.

Thời lượng pin của sản phẩm ở mức khá. Với 4 tiếng sử dụng liên tục trên tai nghe khi sạc đầy, người dùng sẽ có được một buổi làm việc năng suất mà không bị thời lượng pin làm ảnh hưởng. Hộp sạc tiếp thêm tới gần 3 lần sạc đầy nữa, nâng tổng thời gian có thể lên tới 16 tiếng một cách đơn giản.

Sản phẩm có cảm ứng lực chính xác. Với các thao tác cơ bản như Qua/lùi bài hay nhận/ngắt cuộc gọi đơn giản, tai nghe đều đáp ứng được tốt và hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

WIWU Airbuds Pro 2 SE cũng có khả năng pop up khi kết nối và hiện pin ngay trên màn hình chính của điện thoại Apple vô cùng tiện lợi. Đây là tính năng mà nhiều người mong đợi ở trên một sản phẩm giá mềm, vì đôi khi việc thể hiện pin tai nghe cùng pin của hộp sạc không được như người dùng mong muốn trên điện thoại, gây ra cảm giác khó chịu khi trải nghiệm tai nghe. Ngoài ra tai nghe cũng có khả năng tuỳ biến tai nghe theo yêu cầu trong phần cài đặt.

WIWU vẫn luôn chu đáo khi tặng kèm bao Silicon để bảo vệ tai nghe cũng như dây móc để người dùng có thể móc và mang tai nghe theo một cách dễ dàng. Đây quả là điểm ăn tiền của WIWU khi mà ít hãng, kể cả cao cấp hay phổ thông, có được bộ phụ kiện đầy đủ và chu đáo như thế này.

 Thông số kỹ thuật:

 Trình điều khiển: 13mm Composite Titanium-Plated Diaphragm Coil

 Thời lượng pin: 4 tiếng phát nhạc liên tục trên tai nghe, hộp sạc tiếp thêm 3 lần sạc đầy

 Bluetooth: 5.3 mới nhất

 Khoảng cách kết nối: lên tới 15m không có vật cản

 Phụ kiện đi kèm: Bao silicon + dây móc + dây sạc

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

WiWU Airbuds Pro 2 SE

549000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang