FiiO E18

  • Mã hàng: 109  |  
  • Thương hiệu:

3.999.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

FiiO E18

 Fiio E18 là bản nâng cấp của Fiio E17 với chất âm hay hơn, ấm áp và mượt mà hơn Fiio  E17

✔ Fiio E18 cũng kết nối rất tốt với các điện android và iphone, windows, linux, mac... Đặc biệt với android cứ cắm vào là chạy.

✔ Fiio E18 vừa là Amp vừa là DAC cho máy tính, có thể dùng tính năng DAC riêng để xuất ra 1 amp khác hoặc dùng amp riêng đều được.

✔ Ngoài ra còn có thêm tính năng charge out rất hay dùng như bộ sạc dự phòng cho điện thoại.

✔ Một sản phẩm full các tính năng của 1 thiết bị di động. E18 có chức năng làm DAC/AMP cho PC với sampling rates cao nhất lên đến 24bit/96khz và hỗ trợ cả Coaxial out.


USB DAC & AMP FIIO E18

amp vs dac fiio e18 songlong

Muốn thay đổi, nâng cấp âm thanh cho các điện thoại Android lên một đỉnh cao mới nhưng lại lo rằng điện thoại mình sẽ mau chóng hết pin? 

Fiio E18 là bản nâng cấp của Fiio E17 với chất âm hay hơn, ấm áp và mượt mà hơn Fiio  E17. Fiio E18 cũng kết nối rất tốt với các điện android và iphone, windows, linux, mac... Đặc biệt với android cứ cắm vào là chạy. Fiio E18 vừa là Amp vừa là DAC cho máy tính, có thể dùng tính năng DAC riêng để xuất ra 1 amp khác hoặc dùng amp riêng đều được. Ngoài ra còn có thêm tính năng charge out rất hay dùng như bộ sạc dự phòng cho điện thoại. Một sản phẩm full các tính năng của 1 thiết bị di động.

amp dac dien thoai androi

E18 có chức năng làm DAC/amp cho PC với sampling rates cao nhất lên đến 24bit/96kHz và hỗ trợ cả Coaxial Out.

e18 lam dac cho apple

Với Fiio E18 bạn có thể nghe nhạc từ nhiều nguồn như máy tính, điện thoại di động và DAPs. Nó có thể cải thiện chất lượng âm thanh để đáp ứng trung thực nhất nhu cầu nghe âm thanh của bạn qua bất cứ nguồn nào.

thiet bi amp dac di dong chuyen dung cho androi

Fiio E18 có chức năng làm USB DAC chuyên nghiệp + chức năng Amp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao hơn trong máy tính. E18 hỗ trợ giải mã âm thanh ra USB ra khỏi máy tính lên đến 96KHz/24 Bit

e18 kiem sac pin du phongNgoài ra Fiio E18 có chức năng như amp cho bất kỳ  nguồn di động nào, bao gồm tất cả nguồn Androids, iDevices và DAPs. Bên cạnh đó  Fiio E18 còn giải mã các dòng  nhạc  sau đó khuyếch đại nó.

fiio e18 pin bao lauFiio E18 cũng có thể hoạt động như một nguồn năng lượng di động với dung lượng 3.500 mAh, do đó bạn không phải lo lắng về Pin của điện thoại Smartphone trong khi bạn nghe nhạc.

Video

 

thong so ky thuat e18 fiio

Thảo luận về FiiO E18

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm