• Sony IER Z1R
  • Sony IER Z1R
  • Sony IER Z1R
  • Sony IER Z1R

Sony IER Z1R

  • Mã hàng: 1548  |  
  • Thương hiệu:

41.990.000 đ

Tình trạng: Hàng sắp về

Bảo hành: 12 tháng

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

TAI NGHE SONY IER-Z1R

  Tai nghe in-ear cao cấp 
  Cho chất lượng âm thanh đạt độ cao cấp, chi tiết, các dải âm nổi bật
  Driver 2 dynamic + 1 Balanced Armature
  Trở kháng: 24 Ω
  Chiều dài cáp 1.2m chân jack 4.4mm balanced
  Made in Japan


Tai nghe hiend Sony IER Z1R

 

Tai nghe hiend cao cấp IER-Z1R sử dụng hệ thống hybrid driver HD mới nhất của Sony với ba driver trong đó có 2 driver dynamic và một driver BA cao cấp được phát triển và kiểm soát chất lượng ngay bên trong công ty Sony tại Nhật Bản.

Driver

Mỗi driver của Sony sử dụng nguyên liệu tốt nhất hiện nay. Phần driver dynamic 5mm super tweeter sử dụng màng diaphragm LCP (Liquid Crystal Polymer) mạ nhôm và một mạch phân tầng chính xác giúp có thể tái tạo các tần số lên đến 100kHz với độ méo gần như bằng không.

Driver dynamic 12mm đóng vai trò của driver fullrange sử dụng màng dome lõi magie có trọng lượng cực kỳ nhẹ và độ cứng cao còn phần màng loa ngoài sử dụng chất liệu LCP (Liquid Crystal Polymer) mạ nhôm để có thể tái tạo chất bass chính xác.

Thêm nữa driver Balanced Armature có màng diaphragm sử dụng chất liệu lõi magie để có thể tái tạo dải treb mềm mại, đi kèm với một voice coil bằng đồng mạ bạc chuyên dùng cho Sony với connector mạ vàng. 

 

Dây dẫn

Sony IER-Z1R cũng có hai chiếc dây đi kèm bao gồm một dây balance 4.4mm và một dây single-ended 3.5mm đều sử dụng chất liệu dây đồng OFC mạ bạc với đầu connector MMCX mạ vàng để đảm bảo chất lượng truyền tải âm thanh tốt nhất.

Dây kết nối được bện bằng tay, phần vỏ bọc dây sử dụng chất liệu sợi vải tự nhiên để chống nhiễu, rung và cách ly tác nhân vật lý, hóa học.

Phụ kiện eartip đi kèm bao gồm 13 cặp tip khác nhau (6 cặp típ hybrid và 7 cặp silicon êm ái).

Chất âm của Sony IER Z1R sẽ làm hài lòng tất cả những audiophile khó tính nhất. Để có thể mua hàng sản phẩm với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ hotline 094 1144 666

Thảo luận về Sony IER Z1R

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm