Monster iSport wireless

  • Mã hàng: 355  |  
  • Thương hiệu:

2.889.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe không dây Monster iSport wireless

✔ Thích hợp chới thể thao, đàm thoại và nghe nhạc

✔ Kết nối không dây qua công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất

✔ Tích hợp microphone đàm thoại và các phím điều khiển tiện lợi

✔ Móc tai chuyên dụng của tai nghe Monster iSport giúp cho tai nghe dính chặt với tai và không bị rơi ra khi hoạt động mạnh.

✔ Tai nghe siêu nhẹ bạn sẽ quên đi cảm giác đang đeo tai nghe.

✔ Bán kinh bắt sóng ổn định trong phạm vi 10m


Aristotle, nhà khoa học và triết học nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại đã nhận xét: “Không có gì làm cho con người mệt mỏi, suy yếu và phá hủy cơ thể bằng việc không vận động kéo dài”. Vì vậy, việc dành thì giờ tập luyện đều đặn hàng ngày theo một chế độ và phương pháp tự chọn phù hợp với sức khỏe và tuổi tác là việc làm hết sức cần thiết. Tập luyện giúp cơ thể tăng cường sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh, có tên khoa học là endorphins, giúp cơ thể có một tinh thần sảng khoái, làm dịu những căng thẳng hằng ngày, tránh được tác hại của stress tạo ra trong cuộc sống, giúp chuyển hướng sự tập trung của bạn ra khỏi những rắc rối, khó xử trong cuộc sống. Tập luyện không chỉ giúp có thể lực tốt mà còn kiểm soát cảm xúc tốt, cũng như minh mẫn, sáng suốt hơn trong công việc.

Để tập luyện một cách hăng say và thích thú, nghe nhạc trong lúc tập luyện là rất cần thiết. Tai nghe không dây Bluetooth Monster iSport sẽ hỗ trợ cho việc tập luyện rất tốt vì không vướng víu dây nhợ.

Tai nghe không dây Bluetooth Monster iSport có khả năng chống mồ hôi, mang tính năng vượt trội Pure Monster Sound® giúp bạn trải vượt qua tập luyện cường độ cao. Đây là chiếc tai nghe in-ear tốt nhất để chơi thể thao.

Wireless Pure Monster Sound®

Tai nghe không dây Monster iSport® giúp bạn tích tụ năng lượng và giải phóng năng lượng một cách hiệu quả qua quá trình tập luyện. Tiếng bass rền vang, độ chi tiết tự nhiên và một dải động lớn mang những cung bậc âm nhạc vào cuộc sống. Những chiếc tai nghe thể thao này có kích thướt nhỏ nhưng tạo ra âm thanh mạnh mẽ, cho bạn động lực đứng dậy và đi.

Cực nhẹ

Bạn đang đeo tai nghe? Hình như là không, những chiếc tai nghe in-ears này rất nhẹ, bạn sẽ quên đi cảm giác đang đeo tai nghe.

Nút tai uốn góc vừa khít với tai

Không còn nút tai bằng nhựa lung lay, không chắc chắn như các tai nghe thông thường, tai nghe không dây Bluetooth Monster iSport vừa khít với ống tai của nhiều người một cách hoàn hảo.

Công nghệ Universal ControlTalk®  Handsfree Control

Bất cứ khi nào bạn cần trả lời cuộc gọi trên điện thoại hoặc chuyển nhạc, chỉ cần chạm nhẹ là có thể điều khiển micro, nhạc và volume với Universal ControlTalk®.

Nghe không dây với khoản cách lên đến 30 foot ( gần 10m ), âm thanh tốt như có dây

Hãy tự do đi lại với tai nghe không dây Monster iSport. Không những cho bạn sự tự do di chuyển từ máy tập này qua máy tập khác trong phòng gym mà còn mang đến chất âm tốt như tai nghe có dây.

Móc tai chống mồ hôi

Những chiếc tai nghe thể thao này sẽ không nhúc nhích ngay cả khi bạn tập luyện hết sức và nhễ nhại mồ hôi nhờ vào móc tai chống mồ hôi. Với một chiếc tai nghe in ear tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ tập luyện tốt nhất.

Mẹo nghe nhạc một cách an toàn

Để phòng tránh tổn hại đến thính giác, hãy chắc chắn rằng giảm âm lượng của thiết bị nghe nhạc trước khi kết nối tai nghe vào. Sau khi đeo tai nghe vào, từ từ nâng âm lượng lên đến khi cảm thấy vừa đủ.

Cường độ âm thanh được đo bằng Decibel (dB), nếu tai người nghe âm thanh có cường độ trên 85dB sẽ gây tổn hại đến thính giác. Hãy giám sát mức âm thanh mà bạn thường nghe, khi nghe âm thanh lớn trong một thời gian lâu sẽ gây mất thính lực. Âm lượng của tai nghe càng lớn, thời gian nghe nhạc càng ít vì tai cảm thấy khó chịu. Âm lượng tai nghe càng nhỏ, tai chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái khi nghe trong thời gian lâu.

Thảo luận về Monster iSport wireless

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm