• Plantronics M55
  • Plantronics M55
  • Plantronics M55

Plantronics M55

  • Mã hàng: 1158  |  
  • Thương hiệu:

799.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe bluetooth Plantronics M55

✔ Tai nghe bluetooth Plantronics M55 dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng

✔ Thiết kế nhỏ gọn, ôm trọn tai tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng với trọng lượng chỉ nặng 8g

✔ Micro kép với khả năng lọc tiếng ồn cao trong môi trường ồn ào.

✔ Plantronics M55 có nhận cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi)

✔ Kết nối với 2 thiết bị cùng lúc

✔ Hiển thị dung lượng pin ngay trên iPhone.

✔ Sử dụng bluetooth v4.0 cho phép tiết kiệm pin tối đa

✔ Thời gian đàm thoại, nghe nhạc 11 giờ liên tục, thời gian chờ 16 ngày 

✔ Kết nối tốt nhất với thiết bị trong khoảng cách 10m

✔ Sản phẩm chính hãng thương hiệu Plantronics (Mỹ)


Giới thiệu tai nghe bluetooth Plantronics M55

Nhà sản xuất Plantronics là thương hiệu tai nghe đàm thoại hàng đâu hiện này, với chất lượng thoại ổn đinh, nghe gọi lọc âm tốt, thời lượng pin lâu nên được người dùng tại Mỹ, châu âu rất ưa chuộng. Plantronics M55 là một trong những chiếc tai nghe điển hình trong thiết kế, chất lượng của Plantronics. Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng chỉ có 8g giúp bạn đeo mà cảm giác như không.

Tai nghe bluetooth Plantronics M55 có công nghệ lọc gió và triệt tiêu tiếng ồn rất hiệu quả giúp bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc những nơi công cộng. Tất cả những người có cơ hội thử nghiệm M55 đều đánh giá đây là một mẫu headset không dây có chất lượng thoại tuyệt vời. Âm thanh mà phần loa phát ra rõ ràng, không có hiện tượng rè tiếng. Trong khi đó, microphone với khả năng chống tiếng ồn đã biến M55 trở thành chiếc headset sở hữu phần microphone có chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm cùng tầm giá.

Thời lượng pin cũng là một điểm cộng lớn dành cho M55 với 11h nghe gọi liên tục bạn có thể sử dụng 11 ngày liền nếu mỗi ngày bạn đàm thoại 1h. Plantronics M55 sử dụng công nghệ DeepSleep, cho phép đưa chiếc tai nghe không dây này vào trạng thái “standby” mà không hề tiêu tốn chút năng lượng nào giúp thời gian chờ lên tới 16 ngày.

Tai nghe kết nối không dây với thiết bị bằng Bluetooth 4.0 cho khoảng cách lên tới 10m. Plantronics M55 cũng có khả năng kết nối 2 thiết bị cùng lúc giúp bạn sử dụng nhiều điện thoại một cách thoải mái. Plantronics M55 có công nghệ nhận cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) giúp không cần thao tác nhấn nút để nghe.

Với chất lượng thoại tốt, thời lượng pin tốt, khả năng kết nối hai thiết bị rõ ràng Plantronics M55 là một sự lựa chọn không tồi đối với những người có nhu cầu tìm cho mình một chiếc headset không dây phục vụ nhu cầu liên lạc.

Thảo luận về Plantronics M55

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm