<

Audio Technica ATH-LS50iS

2.399.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu tai nghe Audio Technica ATH-LS50iS

Audio Technica ATH-LS50iS được ATH trang bị cable tháo rời sử dụng kết nối A2DC độc quyền.

 ATH-LS50iS sử dụng driver đôi DSD (Dual Symphonic Driver) mới với đường kính 8.8mm, driver với màng diaphragm phủ carbon chất lượng cao, đem lại khả năng tái tạo âm thanh với dải trầm mạnh mẽ và sâu hơn.

 Mẫu tai nghe mới sử dụng shell bằng chất liệu nhựa và được thiết kế với công nghệ Live Tuned, cho phép căn chỉnh âm thanh đầu ra cho tai nghe bằng chính cấu trúc của lớp vỏ.

 ATH-LS50iS sử dụng cable dài 1.2m, tích hợp cụm control và microphone. (phiên bản tại Nhật có phiên bản không có cụm control)

 ATH-LS50iS trang bị thêm một ống dẫn âm bằng thép không gỉ, giúp cải thiện dải cao hơn so với ATH-IM50


Tai nghe Audio Technica ATH-LS50iS

Giới thiệu tai nghe Audio Technica ATH-LS50iS

ATH LS50iS và ATH LS70iS là 2 sản phẩm mới được Audio Technica ra mắt vào cuối năm ngoái. Đây là 2 sản phẩm để thay thế cho 2 sản phẩm cực kỳ được yêu thích của Audio Technica là ATH IM50 và IM70. Ở lần thay đổi này, ATH cũng đã mang đến một làn gió mới cho 2 sản phẩm của mình với một số cải tiến từ bên ngoài lẫn bên trong.

Là mẫu tai nghe có giá thành dễ chịu nhất trong LS driver, ATH-LS50iS vẫn sở hữu nhiều đặc điểm kĩ thuật hấp dẫn nhờ sử dụng driver đôi DSD (Dual Symphonic Driver) mới với đường kính 8.8mm,đem lại khả năng tái tạo âm thanh với dải trầm mạnh mẽ và sâu hơn, đáp ứng nhu cầu nghe của các khách hàng trẻ với gu nhạc sôi động.LS series được ATH trang bị cable tháo rời sử dụng kết nối A2DC độc quyền. Thoạt nhìn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là đầu MMCX, tuy nhiên conector của ATH cho cảm giác chắc chắn hơn. 
ATH-LS50iS trang bị thêm một ống dẫn âm bằng thép không gỉ, giúp cải thiện dải cao hơn so với ATH-IM50. ATH-LS50iS được trang bị cable có cụm control và microphone. Theo mình được biết thì ở Nhật có phiên bản không có cụm control này nhưng phiên bản quốc tế thì luôn có.
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Thảo luận về Audio Technica ATH-LS50iS

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm