• Astell&Kern AK Jr
  • Astell&Kern AK Jr
  • Astell&Kern AK Jr
  • Astell&Kern AK Jr

Astell&Kern AK Jr

4.900.000 đ 11.500.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 tháng

Máy nghe nhạc Astell&Kern AK JR

✔ Thiết kế sang trọng với nhôm xước, mỏng 8,9mm và nặng 93 gram.

✔ Sử dụng chip DAC hàng đầu Wolfson WM8740.

✔ Hỗ trợ đa kết nối với các thiết bị audio khác qua Bluetooth v4.0, có USB DAC

✔ Màn hình cảm ứng 3.1 " (240x400 pixel QVGA)

✔ Khả năng xử lý âm thanh hi-res 24-bit/192khz, AKJR có thể đọc được nhiều định dạng âm thanh lossless phổ biến như: wav, flac, wma,mp3,ogg,ape,aac,alac,aiff, dff, dsf,dsd.

✔ Bộ nhớ trong 64gb, hỗ trợ 1 khe cắm micro SD max 64 gb cho phép lưu trữ hàng nghìn bài hát chất lượng cao

✔ Pin Li-Polyme 1450 mAh 3.7 V

 


Máy nghe nhạc Astell&Kern AK JR

Astell&Kern vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc hi-res AK JR có giá rẻ nhất của hãng. Tuy nhiên điểm nhấn lại nằm ở thiết kế mỏng 8,9mm và nặng chỉ 93 g khiến sản phẩm tạo ra tính di động cao, trong khi nó vẫn có khả năng phát nhạc hi-res chất lượng 24-bit/192kHz cùng khả năng giải mã single-rate DSD.

Máy nghe nhạc có kích thước 117 x 52.9 mm, nó ngắn hơn 6mm, hẹp hơn 5.7mm và nhẹ hơn 5g so với chiếc iPod Touch gen5. So sánh trực tiếp, AK JR nhỏ và mỏng hơn một chút so với iPhone 5, còn khi so sánh với AK100II (170 g) thì AK Jr nhẹ hơn đến gần một nửa, độ dày giảm đến 6mm. Như vậy chiếc máy khá phù hợp để bỏ túi áo với thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ.

Không còn những góc cạnh, những khối hình kỷ hà sắc nhọn, tạo cảm giác “ngầu” như AK240. Thay vào đó, AK JR có thiết kế mỏng, nhỏ gọn và nhẹ nhàng hơn nhiều so với những bậc đàn anh. 

Thay vì 3 cổng kết nối, headphone outline out và USB in như những sản phẩm trước đó, AK JR đã bị lược bỏ cổng line out. Thay vào đó để đưa tín hiệu âm thanh không qua opamp mà đi thẳng từ chip DAC Wolfson WM8740 ra các thiết bị nhận tín hiệu khác, người sử dụng sẽ phải lựa chọn chế độ Line Out khi điều chỉnh âm lượng.

Khi kết nối thiết bị này với máy tính, AK JR sẽ trở thành một chiếc DAC thực sự, phục vụ nhu cầu nghe nhạc của người sử dụng. Bộ nhớ trong của chiếc máy nghe nhạc này là 64GB dồng thời hỗ trợ thẻ nhớ micro sd tối đa lên tới 64 gb.

may nghe nhac cao cap sieu mong ak jr

Máy nghe nhạc Astell&Kern AK JR sieu depMáy nghe nhạc Astell&Kern AK JR co thiet ke ra saoMáy nghe nhạc Astell&Kern AK JR lam thiet bị giai ma

Máy nghe nhạc Astell&Kern AK JR lam dacMáy nghe nhạc Astell&Kern AK JR cam ung toan man hinh

Máy nghe nhạc Astell&Kern AK JR lam dac dao dien de dung

thong so ky thuat Máy nghe nhạc Astell&Kern AK JRthong so ky thuat may nghe nhac Astell&Kern AK JR

Thảo luận về Astell&Kern AK Jr

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm