• JBL Flip 4
  • JBL Flip 4
  • JBL Flip 4
  • JBL Flip 4
  • JBL Flip 4
  • JBL Flip 4
  • JBL Flip 4

JBL Flip 4

  • Mã hàng: 38  |  
  • Thương hiệu:

2.290.000 đ 2.690.000 đ

Khuyến mại
QUÀ TẶNG ✔ Tặng Túi đựng loa 100.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: SongLongMedia là Đại Lý chính thức được ủy quyền bởi JBL Việt Nam

Giới thiệu loa JBL Flip 4

✔ Loa JBL Flip 4 là sản phẩm thế hệ tiếp theo của bộ sản phẩm Flip Series

 JBL Flip 4 có thể kết nối cùng lúc với 2 thiết bị qua bluetooth

 Âm thanh trung thực, sống động với chất lượng âm bass mạnh mẽ

 Công nghệ JBL Connect + có thể liên kết không dây với hơn 100 loa JBL Connect + cùng nhau để tăng cường trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

 Tích hợp microphone với công nghệ SoundClear có khả năng ngăn tiếng ồn và tiếng vọng (echo)

 Kích hoạt và nói chuyện với Siri hoặc Google Now từ JBL Flip 4 chỉ bằng 1 phím ấn

 Hỗ trợ cổng audio 3.5mm sử dụng trên các thiết bị không có Bluetooth

 Dùng pin sạc với dung lượng lên đến 3000 mAh, thời gian sử dụng liên tục lên đến 12 giờ

✔ JBL đã nâng mức kháng nước của Flip 4 lên mức IPX7, tức là mức bạn có thể nhúng nước, hoặc mang loa xuống hồ bơi. 

 


Loa JBL Flip 4

Giới thiệu loa JBL Flip 4

Loa JBL Flip 4 là sản phẩm thế hệ tiếp theo của bộ sản phẩm Flip Series, một chiếc loa Bluetooth tiện lợi, âm thanh mạnh mẽ. Mang trong mình một bộ nguồn 3000mAh, Loa JBL Flip 4 mang lại cho bạn thời gian tận hưởng âm nhạc lên tới 12h. Kèm theo đó là hàng loạt các tính năng tiện dụng như khả năng kháng nước, kết nối nhanh chóng với smartphone, đàm thoại ...

Là một sản phẩm di động, JBL Flip 4 giờ đây có thể kết nối cùng lúc với 2 điện thoại hoặc 2 máy tính bảng lần lượt phát âm thanh Stereo ấn tượng. Với khả năng kết nối này mang lại cho bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng rất nhiều.


Điều mà người dùng loa di động luôn cảm thấy phiền lòng nhất là thời lượng nghe nhạc của các sản phẩm loa thông minh. hãng JBL đã khắc phục điều đó trên các dòng sản phẩm loa nghe di động của mình, và trên JBL Flip 4 cũng không ngoại lệ. Được trang bị lõi pin với dung lượng lên tới 3000mAh, JBL FLIP 4 dễ dàng cùng bạn trải nghiệm âm thanh với thời gian lên tới 12h, điều mà không nhiều dòng loa di động trên thị trường có thể làm được.


Trải nghiệm âm thanh ở các buổi picnic, các buổi Pool Party luôn mang lại nhiều cảm giác phấn khích. Để tăng tính cơ động cũng như mang nhiều trãi nghiệm cho người dùng, JBL đã nâng mức kháng nước của Flip 4 lên mức IPX7, tức là mức bạn có thể nhúng nước, hoặc mang loa xuống hồ bơi cũng không sao.

Tăng khả năng kết nối đàm thoại cho người sử dụng, trên Flip 4 có bộ lọc âm thanh, lọc tiếng ồn, và tạo tiếng vang giúp đàm thoại hội nghị được rõ ràng hơn. Kèm theo đó JBL FLIP 4 có thể kết nối cùng lúc với 100 Loa JBL khác nhau tăng cường trải nghiệm tuyệt vời. JBL có thể kết nối với Siri và Google Now, chỉ đơn giản 1 nút nhất đơn giản bạn đã thể kích hoạt tính năng tuyệt vời này. Công nghệ JBL Connect + có thể liên kết không dây với hơn 100 loa JBL Connect + cùng nhau để tăng cường trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

 

Thông số kỹ thuật:

Thảo luận về JBL Flip 4

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm