iFi nano iDSD BL

  • Mã hàng: 1136  |  
  • Thương hiệu:

4.799.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: iFi nano iDSD BL

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

iFi nano iDSD BL

✔ Nano iDSD Black Label là phiên bản thay thế cho DAC giải mã nano iDSD rất thành công của hãng và được đánh giá cao nhờ kích thước nhỏ gọn, hiệu năng cao

✔ iFi nano iDSD BL cung cấp khả năng tương thích với hầu hết các định dạng nhạc số hiện nay, từ PCM (tối đa 32bit/384kHz) cho tới DXD và cả DSD256, Bên cạnh đó, định dạng MQA tiên tiến cũng được hỗ trợ

✔ iFi nano iDSD Black Label được trang bị pin cho phép sử dụng liên tục trong 10 giờ, sạc thông qua cổng dữ liệu USD-A.

✔ iFi nano iDSD BL dễ dàng kéo các mẫu in-ear cho tới fullsize với trở kháng lên đến 600 Ohms.

✔ iFi tích hợp iEMatch vào trong nano iDSD Black Label giúp giảm hiss, noise và giúp tăng dynamic range của các tai nghe in-ear với độ nhạy cao trở thấp


Giới thiệu iFi nano iDSD BL

iFi nano iDSD Black Label được trình làng lần đầu tiên tại sự kiện IFA 2017 Berlin và giờ đây có đã có mặt tại Songlongmedia. Ngoại hình của sản phẩm này được thiết kế khá nhỏ gọn và rất giống với người tiền nhiệm nano iDSD tuy nhiên vị các cổng kết nối đã được sắp xếp lại hoàn toàn.

 

Đây vẫn được xem là bộ giải mã được xây dựng theo hướng DAC di động, với mục đích nhằm cải tiện âm thanh từ các nguồn phát phổ thông như máy tính xách tay hay điện thoại di động. iFi Audio tuyên bố, nano iDSD Black Label mang trong mình sức gấp 6 lần so với mạch âm thanh tích hợp của iPhone 6, có thể "kéo" được hàng loạt tai nghe cao cấp, từ các mẫu in-ear cho tới fullsize với trở kháng lên đến 600 Ohms.

Phiên bản nano iDSD trước có cổng RCA stereo output và một cổng headphone output ở mặt trước và một cổng digital input USB-B, một coaxial digital output kèm với switch filter ở mặt sau. Đối với nano iDSD Black Label là một sự lột xác hoàn toàn với việc thay thế cổng RCA bằng cổng 3.5 mm line out và việc loại bỏ cổng coaxial out thể hiện rõ mục đích chính của iFi khẳng định đây là chiếc portable headphone amplifier chuyên dụng.

Ngoài ra ở mặt trước của nano iDSD Black Label có 2 cổng headphone output, trong đó 1 cổng dùng iEMatch, và cổng headphone out bình thường trong đó điểm khác biệt lớn nhất là độ nhạy.

Ở khía cạnh giải mã, nano iDSD Black Label cung cấp khả năng tương thích với hầu hết các định dạng nhạc số hiện nay, từ PCM (tối đa 32bit/384kHz) cho tới DXD và cả DSD256. Bên cạnh đó, định dạng MQA tiên tiến cũng được hỗ trợ trên sản phẩm này. iFi tích hợp iEMatch vào trong nano iDSD Black Label giúp giảm hiss, noise và giúp tăng dynamic range của các tai nghe in-ear với độ nhạy cao trở thấp.

Do được thiết kế để có thể sử dụng cho cả các hệ thống âm thanh tại nhà và di động nên iFi nano iDSD Black Label vẫn được trang bị nguồn pin cho phép sử dụng liên tục trong 10 giờ, sạc thông qua cổng dữ liệu USD-A. Đầu vào này cũng cho phép kết nối dữ liệu dễ dàng với cả 2 dòng di động phổ biến là iOS và Android. Đầu ra của nó bao gồm 2 cổng 3,5mm tương ứng với 2 chế độ volume và line out.

 

Thảo luận về iFi nano iDSD BL

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm