• Beats Studio 3 Wireless (Nobox)
  • Beats Studio 3 Wireless (Nobox)
  • Beats Studio 3 Wireless (Nobox)
  • Beats Studio 3 Wireless (Nobox)
  • Beats Studio 3 Wireless (Nobox)

Beats Studio 3 Wireless (Nobox)

  • Mã hàng: 1134  |  
  • Thương hiệu:

5.499.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 3 tháng

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Beats Studio 3 Wireless (Nobox)

✔ Là loại hàng nobox, phụ kiện gồm: tai nghe, dây sạc USB, dây Beats Audio

✔ Chúng tôi cam kết sản phẩm tai nghe là hàng chính hãng USA 100%

 Tai nghe Studio 3 mới nhất kế thừa thiết kế của Beats studio wireless huyền thoại sử dụng chip bluetooth Apple W1 mới nhất, cùng chip với Beats Solo 3Beats X Wireless.

✔ Studio 3 Wireless sử dụng công nghệ chống ồn Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) bằng cách lấy mẫu âm thanh môi trường xung quanh và dùng thuật toán điều chỉnh cường độ chống ồn tương ứng.

✔ Beats Studio 3 Wireless dùng cổng sạc microUSB hỗ trợ sạc nhanh 10 phút dùng 3h nghe

✔ Chip bluetooth Apple W1 giúp Studio 3 Wireless có thời lượng pin lên tới 22 tiếng ở chế độ chống ồn hoặc lên tới 40 tiếng nếu hoạt động ở chế độ chỉ audio và “low power”


Giới thiệu tai nghe Beats Studio 3 Wireless

Sau hơn 3 năm, cuối cùng thì chiếc tai nghe Beats dòng cao cấp Studio cũng ra mắt phiên bản mới với tên gọi Studio 3 Wireless. Bên cạnh một vài thay đổi nhỏ về ngoại hình thì thời lượng pin, khả năng chống ồn chủ động Pure Adaptive Noise Canceling và sự hỗ trợ từ chip W1 của Apple nhằm cải thiện việc xử lý tín hiệu chính là những điểm mới đáng chú ý trên chiếc tai nghe này.


 

Thiết kế của Studio 3 Wireless không thay đổi nhiều so với những chiếc tai Studio trước đây của Beats và nhìn chung vẫn như phiên bản to hơn của chiếc tai on-ear Solo 3 WirelessStudio 3 Wireless có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó các phiên bản xám, trắng và hồng nhạt sẽ có phần logo Beats vàng. Công ty cho biết rằng phần đệm tai của Studio 3 Wireless đã được thiết kế lại để có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

Tai nghe Studio 3 Wireless có chip W1 của Apple cho phép ghép đôi nhanh với các máy iPhone, iPad hoặc Mac đặt gần. Công ty cho biết khi được kết nối với các thiết bị hỗ trợ W1 của Apple, Studio 3 Wireless sẽ có thời lượng pin lên tới 22 tiếng ở chế độ chống ồn hoặc lên tới 40 tiếng nếu hoạt động ở chế độ chỉ audio và “low power”. Đồng thời, chất lượng âm thanh được cho là sẽ không bị giảm sút khi bật chế độ chống ồn. Thêm thông tin nữa là Studio 3 Wireless được trang bị Bluetooth Class 1, sạc 10 phút có thể nghe được hơn 3 tiếng.

Studio 3 Wireless sử dụng công nghệ chống ồn Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) bằng cách lấy mẫu âm thanh môi trường xung quanh và dùng thuật toán điều chỉnh cường độ chống ồn tương ứng. Đồng thời, công nghệ này còn tính được luôn cả âm thanh bị lọt vào khi người dùng đeo kính, để các kiểu tóc khác nhau,… Khi người dùng di chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, tai nghe sẽ mất khoảng 5 giây để điều chỉnh đáp ứng.

Beats Studio 3 Wireless có phím chức năng và micro ngay trên tai giúp thao tác nghe gọi dễ dàng. Thiết kế gập gọn gàng cùng với công nghệ không dây tiên tiến bạn có thể mang theo bất kỳ đâu trên mọi chuyến đi.


Chất âm mạnh mẽ, giàu năng lượng, bass mạnh vs căng đét phù hợp với nhiều dòng nhạc pop, dance, hihop,...

Thảo luận về Beats Studio 3 Wireless (Nobox)

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm