Beats âm thầm ra mắt tai nghe Urbeats 3

15-11-2017, 5:31 pm

Beats đã âm thầm ra mắt 02 chiếc tai nghe in-ear mới nhất của mình mang tên Tai nghe Urbeats 3 và Urbeats 3 Lightning

Beats âm thầm ra mắt tai nghe Urbeats 3 với hai phiên bản Jack cắm

Nối tiếp sự kiện ra mắt Tai nghe Beats Studio 3 Wireless cách đây không lâu thì hôm nay 15/9/2017 Beats đã âm thầm ra mắt 02 chiếc tai nghe in-ear mới nhất của mình mang tên Tai nghe Urbeats 3 và Urbeats 3 Lightning đây là 2 chiếc tai nghe có dây dạng truyền thống.

urbeats 3

Vậy là sau 4 năm kể từ 2013 khi Beats giới thiệu chiếc Urbeats đầu tiên, mang lại nhiều ấn tượng với thiết kế quá đẹp và chất âm nịnh tai dễ chiều lòng người nghe nhạc trẻ, tưởng như họ ngủ quên trên chiến thắng vì Urbeats là mẫu tai nghe in-ear bán chạy nhất lịch sử của hãng Beats, tưởng như họ cứ giữ mãi nó như vầy. KHÔNG, cuối cùng thì họ cũng đã chịu thay đổi và ra mắt liền 2 phiên bản Tai nghe Urbeats 3 hoàn toàn mới.

urbeats 3

Tai nghe Urbeats 3 có 02 phiên bản. Một là Jack cắm Analog 3.5mm phục vụ cho hầu hết các đối tượng nghe nhạc trên các thiết bị truyền thống, Hai là bản Jack cắm Digital Lightning nhắm tới khách hàng sử dụng iPhone để nghe nhạc đặc biệt là iPhone 7,8 và iPhone X sắp tới đây đã bỏ hẳn cổng Audio 3.5mm.

Lần nâng cấp này Urbeats 3 sẽ có thiết kế tương tự như chiếc tai nghe không dây Beats X hay nói 1 cách khác là giống hệt, phần củ loa được thiết kế vẹo sang 1 bên nhằm mang lại sự chắc chắn hơn, Fit tai hơn cho người sử dụng. Đặc biệt Beats có nhấn mạnh tới khả năng cách âm tốt hơn khá nhiều so với phiên bản trước, một phần cũng là do thiết kế lại phần Housing. Cũng giống như Beats X thì Urbeats 3 đã có thêm phụ kiện tháo lắp rời là đôi móc tai thể thao bằng Silicon, tăng cường khả năng bám dính trên tai tốt hơn để đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động mạnh và thể thao.

urbeats lightning

Nói thêm phần Housing có nam châm từ tính ở phần Logo chữ “b” nên chúng có thể dính lại với nhau gọn gàng khi không nghe nhạc.

Phần dây dẫn vẫn mang bản sắc đặc trưng của Beats từ xưa tới giờ là dạng dẹt chống rối hiệu quả.

Tai nghe Urbeats 3 cũng tích hợp luôn cả bộ điều khiển đầy đủ tính năng cho người sử dụng: tăng chỉnh âm lượng, chuyển bài tới lui, kích hoạt Siri, và có cả Micro đàm thoại rảnh tay.

urbeats 3 3.5mm

Lần này Apple nhấn mạnh chiếc tai nghe Urbeats 3 của họ sẽ đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người yêu nhạc, Driver được thiết kế lại cho ra chất âm đều đặn và cân bằng hơn ở các giải, nhưng Bass vẫn là “Đặc Sản” của họ và họ vẫn chú trọng làm tốt nhất ở giải Bass.

Đợt đầu ra mắt Urbeats 3 sẽ có 4 màu sắc cho bản jack 3.5mm: Đen, Trắng, Xám, Xanh

Urbeats 3 Lightning sẽ chỉ có 3 màu theo tông màu mới của iPhone 8 là: Đen, Matte Silver, Matte Gold.

Giá bán niêm yết của Apple là 99$ (tương đương 2,3 triệu đồng)

Bộ sản phẩm Tai nghe Urbeats 3 Fullbox bao gồm:

  • Tai nghe Urbeats 3
  • Bao đựng bằng cao su
  • Nút tai cao su thay thế
  • Nút tai dạng móc thể thao
  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • Thẻ bảo hành.Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm