• Audio-Technica ATH-DSR9BT
  • Audio-Technica ATH-DSR9BT
  • Audio-Technica ATH-DSR9BT
  • Audio-Technica ATH-DSR9BT

Audio-Technica ATH-DSR9BT

12.999.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Tai nghe Audio-Technica ATH-DSR9BT

✔ Tai nghe ATH-DSR9BT có phần khung được làm bằng kim loại nên cho cảm giác rất chắc chắn đúng như những thiết kế của Audio-Technica mạnh mẽ, có độ bền cao.

✔ Audio-Technica ATH-DSR9BT sử dụng bluetooth phiên bản 4.2 với các profile A2DP / AVRCP / HFP / HSP. Codec AAC và aptX có khả năng truyền tải chất lượng tín hiệu lên đến 24-bit.

✔ Khi kết nối với PC qua cổng USB, chất lượng âm thanh của sản phẩm có thể đạt được 44.1kHz ~ 96kHz / 24-bit (với mức 192 kHz / 14-bit khi cài đặt thêm phần mềm driver tương ứng)

✔ Phần driver Dynamic có kích thước φ45mm được tích hợp công nghệ “True Motion” thiết kế riêng cho ATH-DSR9BT. Voice coil của driver được cấu tạo bởi chất liệu đồng 7N-OFC có độ tinh khiết cao, nam châm sử dụng có lực từ mạnh, phù hợp với màng loa và voice-coil của DSR9BT.

✔ Màng diaphragm của driver được tráng một lớp carbon DLC (Diamond Like Carbon) nhằm gia tăng khả năng xử lý âm thanh tần số cao.

✔ Housing ATH-DSR9BT được thiết kế âm học rộng rãi và thoáng, cho phép driver hoạt động tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi cộng hưởng hay các can thiệp không mong muốn từ mức tần số thấp.

ATH-DSR9BT có tần số đáp ứng 5Hz ~ 45kHz với trở kháng 38Ω

✔ Thời lượng pin trung bình của tai nghe khoảng 15 giờ với thời gian sạc đầy trong 4 giờ


Giới thiệu tai nghe Audio-Technica ATH-DSR9BT

Đầu năm đến nay, Audio Technica đã bắt đầu tập trung cho các mẫu tai nghe Bluetooth chất lượng cao của mình, điển hình là tai nghe in-ear ANC40BT được đánh giá khá cao. Hãng cũng cho biết rằng đây sẽ là một hướng đi rất đáng được quan tâm trong tương lai gần, nhất là sự tiện dụng lên ngôi. Hãng vừa cho ra mắt mẫu tai nghe Audio-Technica ATH-DSR9B hỗ trợ codec chất lượng cao aptX HD cùng công nghệ truyền tải tín hiệu Dnote.

Thiết kế:

Màng diaphragm của driver được tráng một lớp carbon DLC (Diamond Like Carbon) nhằm gia tăng khả năng xử lý âm thanh tần số cao. Mặt trong housing ATH-DSR9BT được thiết kế âm học rộng rãi và thoáng, cho phép driver hoạt động tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi cộng hưởng hay các can thiệp không mong muốn từ mức tần số thấp. Chất liệu housing bằng nhôm cứng với ốc vặn chắc chắn để giảm rung động đến mức tối thiểu.

Phần driver D/A có kích thước φ45mm được tích hợp công nghệ “True Motion” thiết kế riêng cho ATH-DSR9BT. Voice coil của driver được cấu tạo bởi chất liệu đồng 7N-OFC có độ tinh khiết cao, nam châm sử dụng có lực từ mạnh, phù hợp với màng loa và voice-coil của DSR9BT.

Công nghệ:

Tai nghe ATH-DSR9BT chính hãng là chiếc tai nghe bluetooth được trang bị công nghệ mới “Pure Digital Drive” cho phép truyền tải tín hiệu nhanh chóng và trực tiếp đến driver mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi nhiễu cao tần. “Pure Digital Drive”, hay còn gọi là công nghệ Dnote, là một mạch riêng có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh đến voice coil với 2 channel L và R riêng biệt mà không cần chuyển đổi digital – analog. Phương pháp này tạo ra chất âm trong sáng và chi tiết hơn nhiều so với kiểu truyền tải tín hiệu thông thường. Công nghệ này cũng được áp dụng cho cả mẫu Audio Technica ATH-MSR7 ra mắt cùng thời điểm.

Tai nghe sử dụng bluetooth phiên bản 4.2 với các profile A2DP / AVRCP / HFP / HSP. Codec AAC và aptX có khả năng truyền tải chất lượng tín hiệu lên đến 24-bit. Khi kết nối với PC qua cổng USB, chất lượng âm thanh của sản phẩm có thể đạt được 44.1kHz ~ 96kHz / 24-bit (với mức 192 kHz / 14-bit khi cài đặt thêm phần mềm driver tương ứng).

ATH-DSR9BT có tần số đáp ứng 5Hz ~ 45kHz với trở kháng 38Ω, được đi kèm cùng phụ kiện là cable micro USB. Thời lượng pin trung bình của tai nghe khoảng 15 giờ với thời gian sạc đầy trong 4 giờ.

Thảo luận về Audio-Technica ATH-DSR9BT

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm