Nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100

290.000 đ 650.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 tháng

Nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100

 Đạt giải thưởng thiết kế IF - tại Đức, đáp ứng tiêu chuẩn FDA Hoa Kì, được chứng nhận tiêu chuẩn FCC, CE.

 Sản xuất tại Hàn Quốc (Made in Korea).

 Đo nhiệt độ nhanh và chính xác.

 Đo nhiệt độ an toàn, không cần tiếp xúc.

 Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài đo nhiệt độ cơ thể.  

 Thích hợp với các dòng điện thoại thông minh.

Nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100

 

THIẾT KẾ

Hình dáng bên ngoài của nhiệt kế Croise.a PTD-100 giống như viên thuốc con nhộng, chỉ to bằng ngón tay cái. Trong hộp sản phẩm có 2 cái nắp màu xanh hoặc đỏ, nắp có lỗ để đeo dây, đeo vào móc khoá, rất tiện dụng để mang theo người dù ở bất kỳ nơi đâu.


Khi rút nắp ra, phần chuôi của nhiệt kế là cổng 3.5mm, hoạt động tốt với hệ điều hành Android 4.2, iOS 7.0 trở lên và một số hệ điều hành phổ thông khác.

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Đo nhiệt độ dễ dàng và đơn giản.

Kết nối nhiệt kế thông minh với điện thoại thông qua jack 3.5mm cắm tai nghe và chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đo nhiệt độ cơ thể, vật thể, và nhiệt độ phòng....rất nhanh chóng và chính xác.

 


 

 

Đo nhiệt độ không cần tiếp xúc

Chỉ cần để gần nơi cần đo nhiệt độ, với tính năng không cần tiếp xúc rất an toàn và đặc biệt đảm bảo vệ sinh đối với cơ thể người.


Hỗ trợ tìm kiếm bệnh viện, phòng khám thông minh

Khi nhiệt nhiệt độ cơ thể của bạn trở nên bất thường, ứng dụng của sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc gần nhất.


Báo cáo và lưu trữ lịch sử đo

Ứng dụng đi kèm sẽ lưu trữ thông tin người sử dụng nhiệt kế, lịch sử đo và nhiệt độ cơ thể qua các lần đo được lữu trữ và báo cáo theo dạng biểu đồ đường. Bạn có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ của bản thân hoặc người thân theo cách trực quan và hiệu quả nhất.


Sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng

Ngoài đo nhiệt độ cơ thể người, nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100 có thể dùng để đo nhiệt độ nước, nhiệt độ của các loài động vật và các chủ thể khác.

 

Nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100 quả là một phụ kiện tốt dành cho các dòng điện thoại thông minh với nhiều tính năng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Để ngay lập tức sở hữu một chiếc nhiệt kế thông minh Croise.a PTD-100 hoặc phụ kiện, đồ chơi công nghệ khác cho chiếc điện thoại của bạn như: bộ thu phát bluetooth, pin dự phòng không dây Hoco J11, bộ cáp + củ sạc điện thoại.....hãy ghé thăm các chi nhánh của hệ thống SongLongMedia -  Tư vấn: 094.1144.666

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm