Urbanista Tokyo True Wireless

Mã hàng:   |  Thương hiệu: Urbanista

2.899.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe Urbanista Tokyo True Wireless

Urbanista Tokyo True Wireless là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn, sẽ không còn cảm giác vướng víu chong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ còn bạn với âm nhạc, hay tận hưởng âm nhạc, nhận cuộc gọi và làm việc hay chơi thể thao một cách thoải mái nhất.

Tai nghe Urbanista Tokyo sở hữu thời lượng pin khoảng 3giờ, kết hợp cùng hộp sac kiêm hộp đựng nâng tổng thời gian nghe gọi lên 12h

✔ Tai nghe Tokyo True Wireless có thiết kế móc vành tai trong chắc chắn, có thể mang đi tập thể thao mà không lo rơi rớt

Tokyo True Wireless sử dụng kết nối bluetooth 4.2 mới nhất đem tới chất lượng chuyền âm thanh tốt

✔ Thao tác kiểu khiển ngay trên tai nghe thuận tiện dễ hàng

✔ Microphone lọc âm tốt, nghe gọi rõ ràng.

 


Giới thiệu tai nghe Urbanista Tokyo True Wireless

Urbanista Tokyo True Wireless là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn, sẽ không còn cảm giác vướng víu trong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ còn bạn với âm nhạc, hay tận hưởng âm nhạc, nhận cuộc gọi và làm việc hay chơi thể thao một cách thoải mái nhất.

Thao tác

Tokyo là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn gồm 2 bên tai. Trái phải đã được hãng định sẵn, người dùng chỉ cần kết nối 2 bên bằng cách đặt chung vào hộp là sử dụng được thôi. Mặt ngoài tai có lô-gô của hãng, đồng thời cũng là một nút bấm để nhận cuộc gọi hoặc dừng / chơi nhạc.

Thiết kế

Tai nghe được thiết kế khá nhỏ, lại được làm bằng nhựa mềm nên cho cảm giác đeo khá thoải mái. Nếu như các tai của Moxpad chỉ cho ai có vành tai lớn thì Tokyo ai cũng có thể đeo được. Tai nghe Tokyo True Wireless có thiết kế móc vành tai trong chắc chắn, có thể mang đi tập thể thao mà không lo rơi rớt tương tự như chiếc JBL Free wireless.

Thời lượng pin

Tai nghe Urbanista Tokyo sở hữu thời lượng pin khoảng 3h, kết hợp cùng hộp sac kiêm hộp đựng nâng tổng thời gian nghe gọi lên 12h. Hộp được thiết kế khá đẹp, với phần nắp được làm trong suốt để người dùng có thể nhìn thấy tai nghe ở bên trong. Phần dưới thì được làm bằng nhựa mềm khá giống với tai nghe. 

 

Chất âm

Tokyo chú trọng vấn đề nghe tạp, phù hợp với nhiều thể loại nhạc, nhưng được nhấn nhẹ vào dải bass để tạo ra điểm nhấn. Và thực sự vậy, bass có khá nhiều lượng, đủ để liệt Tokyo vào một tai nghe nặng bass. Sub bass nhấn được khá sâu, nhưng càng xuống sâu thì càng mất lượng nên không có cảm giác ù đầu khó chịu. Phần này có rền nền, nhưng cũng chỉ nhẹ mà thôi, vừa đủ tạo không khí sôi động cho các bài nhạc Pop. Âm mid bass của Tokyo thì có nhiều lượng hơn, được chơi cụm lại một điểm. Tuy bass nhiều nhưng tốc độ đánh của âm này cũng vừa đủ tốt, không kéo đuôi quá nhiều để tạo cảm giác khó chịu.

Vì đứng cạnh âm bass khá nhiều lượng, có phần lấn át thì mid được đưa lùi nhẹ về phía sau. Tuy không tiến, nhưng độ chi tiết của phần trung cũng được làm đủ tốt để giọng ca sĩ rõ ràng.

Treble của tai nghe được làm vừa đủ nghe, không hề thiếu như cặp Boston cùng hãng nhưng cũng không đạt được tầm của chiếc Milan ANC. Lượng treble dừng lại ở mức trung bình, được chơi roll off nhẹ nhàng.

Điểm ấn tượng cho cặp tai nghe này so với các sản phẩm ở tầm thấp hoặc trung cùng hãng đó là âm trường cũng như cách sắp xếp âm thanh. Âm trường của Tokyo khá rộng rãi, cho cảm giác một số âm thoát ra khỏi đầu người nghe. Các thành phần âm thanh chơi ở khoảng giữa cũng được sắp xếp rất hợp lí, không bị chồng chéo lên nhau.

Bình luận

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm