• SMS Audio Sport Avengers
  • SMS Audio Sport Avengers
  • SMS Audio Sport Avengers
  • SMS Audio Sport Avengers
  • SMS Audio Sport Avengers

SMS Audio Sport Avengers

  • Mã hàng: 521  |  
  • Thương hiệu:

1.800.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Giới thiệu tai nghe SMS Audio Sport Avengers

✔ Thương hiệu tai nghe SMS Audio của Rapper 50 Cent hợp tác với hãng Marvel để tung ra dòng tai nghe kỷ niệm các siêu anh hùng Avengers.

✔ Dòng tai nghe Sport Avengers của SMS Audio được ưa chuộng bởi chất âm trẻ trung, sôi động, phần ngoại hình bắt mắt lấy cảm hứng từ 3 nhân vật nổi bật trong nhóm Avengers là anh chàng Người sắt và Đội trưởng Mỹ, cùng cô nàng ranh ma Black Widow.

✔ Sport Avengers được thiết kế có khả năng gấp gọn tiết kiệm diện tích cho trong túi đồ của người dùng hay di chuyển

✔ Sport Avengers là dòng thể thao nên chống nước nhẹ và chịu mồ hôi theo tiêu chuẩn IPX4, đệm tai đục lỗ giúp thoáng mát khi đeo.

✔ Headphone được trang bị một dây cáp có thể tháo rời, có microphone tích hợp giúp đàm thoại dễ dàng khi tập luyện.


Giới thiệu tai nghe SMS Audio Sport Avengers

 

Trước đây, Stereo đã giới thiệu tới các bạn chiếc tai nghe mang phong cách Superman của thương hiệu Gavio. Và dường như chủ đề này vẫn tạo cảm hứng cho những thương hiệu khác, mà điển hình như SMS Audio. Điểm chung của các thương hiệu này là đối tượng khách hàng đều thuộc nhóm thanh-thiếu niên vẫn đam mê các nhân vật hoạt hình. Thực chất, SMS Audio đã từng đưa ra phiên bản Star War của dòng tai nghe Sport. Và nay hãng chỉ cải tiến lại phần ngoại hình cho phù hợp với phong cách 3 nhân vật nổi bật trong nhóm Avengers là anh chàng Người sắt và Đội trưởng Mỹ, cùng cô nàng ranh ma Black Widow.

Dòng tai nghe Sport của SMS Audio vốn khá được ưa chuộng bởi chất âm trẻ trung, sôi động, và đặc biệt là thiết kế có khả năng gấp gọn, được chế tạo theo tiêu chuẩn IPX4 về chống nước nhẹ và chịu mồ hôi. Phần cáp có thể rút rời dễ dàng và nhà sản xuất cũng bán kèm hộp đựng bảo vệ. 

Thảo luận về SMS Audio Sport Avengers

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm