<

Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager EDGE SE

2.399.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 tháng

Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager EDGE SE (phiên bản không kèm hộp sạc)

✔ Tai nghe Plantronics Voyager EDGE SE là chiếc tai nghe bluetooth cao cấp của hãng tai nghe bluetooth Plantronicsdanh tiếng với phiên bản màu gold sang trọng lịch lãm vẫn hỗi tụ đầy đủ tính năng nổi bật của phiên bản thường Plantronics Voyager EDGE

✔ Trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” và “Ignore”.

✔ Ngoài ra tai nghe còn có khả năng tự kích hoạt trả lời cuộc gọi khi người dùng đặt nó vào tai nghe

✔ Chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị khác nhauBạn dễ dàng kết nối với điện thoại

✔ Hỗ trợ NFC tùy biến khả năng sử dụng tai nghe cũng như tìm kiếm tai nghe từ điện thoại bằng ứng dụng Plantronics Find My Headset trong trường hợp vô tình bị thất lạc ở phạm vi nào đó.

✔ Màu sắc: Black gold, White gold

✔ Phụ kiện: dây sạc, củ sạc oto, nút tai, móc tai


Giới thiệu tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager EDGE SE

plantronics-voyager-edge-se

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager EDGE SE là chiếc tai nghe cao cấp của hãng tai nghe bluetooth Plantronics danh tiếng với phiên bản màu gold sang trọng lịch lãm vẫn hỗi tụ đầy đủ tính năng nổi bật của phiên bản thường Plantronics Voyager EDGE Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn đem đến tính cơ động cao, kèm theo là một bộ sạc di động giúp kéo dài thêm thời gian sử dụng tai nghe lên đến 10 tiếng. Tai nghe có công nghệ đàm thoại HD voice, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói, cảm biến nhận diện tự trả lời cuộc gọi và khả năng kết nối nhanh qua NFC.

THIẾT KẾ

Thiết kế của Voyager Edge khá lạ mắt và rất nhỏ gọn so với các dòng sản phẩm như Voyager Legend hay Pro. Nó có kiểu dáng mang phong cách của Discovery 975, tuy nhiên phần vỏ tai nghe có thiết kế liền mạch hơn và tạo những cạnh nổi khá ấn tượng, đúng như tên gọi Edge của nó.

Các thành phần của tai được tích hợp khá nhiều, trong đó bao gồm 3 mic-rô đem đến khả năng đàm thoại chất lượng cao (HD voice), lọc âm và khử tiếng ồn tốt hơn cho người dùng khi đàm thoại. Tai nghe có hai hệ thống nút bao gồm công tắc nguồn, hai phím tăng giảm âm lượng thiết kế liền khối với kiểu dáng hình bình hành. Cuối cùng là phím lệnh nằm ở bên hông đóng vai trò với nhiều tuỳ chỉnh cùng các phím còn lại. Ngoài cổng sạc micro USB, tai nghe còn có một chấu sạc riêng để kết nối vào bộ sạc di động. Trước đây Voyager Legend phải dùng đến cổng sạc riêng, giờ thì micro USB tiện lợi hơn.

CHỨC NĂNG

Ngoài ra tai nghe còn có khả năng tự kích hoạt trả lời cuộc gọi khi người dùng đặt nó vào tai nghe, chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị sử dụng khác nhau, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói… Bạn dễ dàng kết nối với điện thoại hỗ trợ NFC, tuỳ biến khả năng sử dụng tai nghe cũng như tìm kiếm tai nghe từ điện thoại bằng ứng dụng Plantronics Find My Headset trong trường hợp vô tình bị thất lạc ở phạm vi cho phép.

VIDEO

Thông số kỹ thuật Voyager EDEG:

  • Công nghệ Triple‐mic wind + noise canceling  giảm tiếng ồn
  • Hệ thống Bluetooth 4.0 và hỗ trợ hoạt động qua A2DP.
  • Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” và “Ignore”
  • Tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.
  • Sử dụng pin sạc cho thời gian đàm thoại liên tục 6 giờ và thời gian chờ 7 ngày
  • Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.
  • Khoảng cách kết nối trong bán kính 10m
  • Công nghệ NFC kết nối với Smartphones bằng chạm

Thảo luận về Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager EDGE SE

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm