Tai nghe Audio-Technica ATH-CLR100

200.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Tai nghe AUDIO-TECHNICA ATH-CLR100

✔ CLR100 đem lại âm thanh trong trẻo, chân thật đến từng chi tiết

✔ AUDIO-TECHNICA ATH-CLR100 trang bị driver có đường kính 8,5 mm mang lại âm thanh rõ nét, chất lượng tốt nhất trong phân khúc giá

✔ Thiết kế in ear có nút cao su mềm giúp thoải mái khi đeo, thưởng thức âm nhạc không lo mỏi tai

✔ Kèm theo ATH-CLR100 hãng còn tặng kèm phụ kiện quấn dây vô cùng tiện lợi

✔ Tần số đáp ứng: 20 ~ 25.000 Hz

✔ Độ nhạy: 103 dB/mW

✔ Giắc cắm mạ vàng có đường kính Ø3,5 mm giúp truyền tải âm thanh chuẩn xác

✔ Sản phẩm chính hãng Audio-Technica (Nhật Bản)


Giới thiệu tai nghe AUDIO-TECHNICA ATH-CLR100

Audio-Technica là một trong những hãng công nghệ nổi tiếng thế giới về lĩnh vực âm thanh. Sản phẩm tai nghe của thương hiệu này luôn nhận được sự đánh giá cao của giới công nghệ cũng như cộng đồng người dùng. Hướng tới người dùng năng động, cần một chiếc tai gọn nhẹ màu sắc thời trang Audio-Technica đã cho ra mắt dòng sản phẩm ATH-CLR100.

Audio-Technica ATH-CLR100 có thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 3,4g, thuận tiện bỏ vào túi quần hay balo dễ dàng mang theo bất kì đâu. Audio-Technica ATH-CLR100 có thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 3,4g, thuận tiện bỏ vào túi quần hay balo dễ dàng mang theo bất kì đâu.trang bị driver có đường kính 8,5 mm hứa hẹn chất lượng âm tốt nhất trong phân khúc giá. Thiết kế in ear có nút cao su mềm giúp thoải mái khi đeo, thưởng thức âm nhạc không lo mỏi tai.

ATH-CLR100 có giắc cắm mạ vàng có đường kính Ø3,5 mm giúp truyền tải âm thanh chuẩn xác. Hãng cũng tặng kèm trong hộp của sản phẩm một phụ kiện có chức năng quấn dây và bộ miếng đệm tai nghe với các kích thước khác nhau (S/M/L) để phù hợp với kích cỡ tai của từng đối tượng người dùng.

Audio-Technica ATH-CLR100 được trang bị driver đường kính 8,5mm, dải tần số đáp ứng 20 ~ 25000GHz mang lại âm thanh rõ nét, trong trẻo và trung thực đến từng chi tiết, âm bass được thể hiện mạnh mẽ và bùng nổ.

Thảo luận về Tai nghe Audio-Technica ATH-CLR100

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm