Nút Tai Nghe Spinfit CP230 Twin Blade

  • Mã hàng: 207  |  
  • Thương hiệu:

249.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Giới thiệu nút tai nghe Spinfit CP230 Twin Blade

✔ SpinFit có cấu tạo đặc biệt giúp cảm giác đeo thoải mái hơn, đeo vào sâu hơn, cách âm tốt hơn những loại mút thông thường trên thị trường

✔ Spinfit CP230 Twin Blade có thiết kế đệm ở giữa ống âm, giúp mút tai có thể xoay 360 độ, khiến chúng trở nên linh hoạt, vừa vặn với các kích cỡ ống tai khác nhau của người nghe.

✔ SpinFit có thể nhét sâu hơn vào trong ống tai một cách nhẹ nhàng, vì thế mà tăng cường đáng kế chất lượng âm thanh cũng như cảm giác thoải mái khi đeo

✔ Phù hợp với nhiều dòng tai nghe in-ear khác nhau

✔ Spinfit CP230 Twin Blade có 1 kích cỡ: M

✔ Đơn vị tính: 01 đôi


Giới thiệu nút tai nghe Spinfit CP230 Twin Blade

Spinfit CP230 Twin Blade có thể nhét sâu hơn vào trong ống tai một cách nhẹ nhàng, vì thế mà tăng cường đáng kế chất lượng âm thanh cũng như cảm giác thoải mái khi đeo. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thay thế bộ mút tai nghe cũ bằng SpinFit, với khả năng tăng cường chất lượng âm thanh và sự thoải mái, bạn sẽ biến chiếc tai nghe của mình trở thành một sản phẩm âm thanh cao cấp hơn. Đó chính là những gì SpinFit mang lại!

Thiết kế độc quyền SpinFit có thiết kế phần đệm độc nhất ở giữa ống âm. Thiết kế đặc biệt này giúp mút tai có thể xoay 360 độ và đã được cấp bằng sáng chế tại các nước: Mỹ, liên minh Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

Spinfit CP230 Twin Blade có thiết kế đệm trong ống âm giúp mút tai có thể xoay 360 độ để có thể nhét sâu hơn trong tai một cách nhẹ nhàng, linh hoạt, vừa với nhiều kích thước và hình dạng ống tai mà cảm giác không hề khó chịu như những mút tai truyền thống.
Với những mút tai thông thường không có thiết kế đệm, khi chạm vào ống tai, nó bị ép vào sâu hơn và gây ra sức ép lên bề mặt ống tai và cảm giác khó chịu. Còn với Spinfit CP230 Twin Blade, bạn có thể nhét sâu hơn vào trong ống tai một cách nhẹ nhàng và không gây ra bất kì sức ép hay cảm giác khó chịu nào.

Tai của con người có rất nhiều mặt cong gấp khúc trước khi dẫn đến màng nhĩ. Khi đeo những loại mút tai truyền thống, dù bạn có cố gắng nhét nó sâu bao nhiêu, mút tai sẽ bị chặn lại khi gặp bề mặt cong gấp khúc đầu tiên trong ống tai. Bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn và không thoải mái khi cố gắng nhét chúng sâu hơn vào bên trong. Khi chúng ta sử dụng SpinFit, tại mặt gấp khúc đầu tiên, ống dẫn âm sẽ không bị gập, cho phép âm thanh truyền qua một cách trôi chảy mà không ảnh hưởng đến âm lượng và chất lượng âm thanh.

Kiểm chứng chất lượng âm thanh khi nghe nhạc với tai nghe, nếu khoảng cách từ nguồn phát càng gần với màng nhĩ bao nhiêu, âm treble càng được mở rộng và tăng cường bấy nhiêu. Hơn nữa mút tai SpinFit còn có thể ngăn cản không khí lọt ra bên ngoài, giúp tăng cường và mở rộng âm bass. Mút tai SpinFit có thể nhét sâu hơn vào trong tai, ngăn ngừa tiếng ồn xung quanh nên tăng cường được âm bass và treble, kết quả khiến cho chất lượng âm thanh được cải thiện. 


 

Thảo luận về Nút Tai Nghe Spinfit CP230 Twin Blade

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm