• Sony MHC-V44D
  • Sony MHC-V44D
  • Sony MHC-V44D
  • Sony MHC-V44D
  • Sony MHC-V44D

Sony MHC-V44D

  • Mã hàng: 299  |  
  • Thương hiệu:

6.890.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 tháng

Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V44D

✔ Hệ thống âm thanh Hifi với công suất lớn 720W (RMS)
✔ Tích hợp đầu đọc CD/DVD
✔ Kết nối HDMI với TV
✔ Thưởng thức nhạc qua USB
✔ Loa với hệ thống đèn LED màu & hiệu ứng âm thanh DJ
✔ Kết nối không dây “Một-chạm” đến Smartphone với NFC + Bluetooth
✔ Chế độ âm thanh Party Chain Mode giúp kết nối nhiều sản phẩm lại với nhau cùng phát âm thanh
✔ Điều khiển thiết bị từ điện thoại Android với ứng dụng miễn phí Song Pal & Fiestable
✔ Công nghệ Sound Pressure Horn mang lại âm trầm mạnh mẽ hơn
✔ Kích thước/ Trọng lượng: (371 x 855 x 361) mm/ 16 kg


Dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V44D

Giới thiệu dàn âm thanh Hifi Sony MHC-V44D

Tổ chức bữa tiệc tại gia tuyệt đỉnh với Hệ thống âm thanh tại gia công suất cao. Sự kết hợp của Sound Pressure Horn và Mega Bass mang lại âm thanh sâu lắng và sống động mà bạn có thể cảm thấy ở mọi nơi trong nhà. Khuấy động không khí với ánh sáng tiệc tùng, hiệu ứng DJ và tính năng karaoke, điều khiển tất cả chỉ bằng điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Fiestable.

 

Thi hát karaoke với bạn bè thật dễ dàng: chỉ cần kết nối MHC-V44D với TV và bật DVD karaoke hoặc hát theo các bài hát từ YouTube™ qua Bluetooth®. Hai ngõ vào micro cùng với tính năng chấm điểm và hiệu ứng âm thanh cho phép bạn thi ca hát với bạn bè. Chức năng xóa giọng hát tích hợp giúp giảm âm lượng giọng hát trên đĩa CD để bạn có thể hát mọi bài hát yêu thích.

Điều khiển bằng cử chỉ thú vị và trực quan giúp bạn kiểm soát tất cả tính năng tiệc tùng, bao gồm chiếu sáng, hiệu ứng DJ và hiệu ứng âm thanh mic. Bạn cũng có thể vuốt sang trái và phải để bỏ qua bài hát và điều chỉnh âm lượng. Bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng Fiestable cho iOS và Android. Tùy chỉnh bữa tiệc của bạn chưa bao giờ thú vị như vậy. 

Dễ dàng điều chỉnh cài đặt cho bữa tiệc từ sàn nhảy với ứng dụng Fiestable. Kích hoạt hiệu ứng DJ và karaoke qua kết nối không dây, tất cả chỉ bằng vài động tác vẫy cổ tay nhờ tính năng điều khiển chuyển động trực quan. Bạn cũng có thể chọn danh sách bài hát yêu thích trên điện thoại thông minh và gợi ý bài hát tiếp theo mà không phải vào vị trí DJ.

Khuấy động bầu không khí với đèn loa chiếu sáng như ở câu lạc bộ. Đèn được chiếu qua một thấu kính để phân tán mẫu hình ánh sáng rộng. Bạn có thể điều khiển đèn trên hệ thống và xem chúng đồng bộ theo nhạc cho sàn nhảy tại gia của bạn.

Dễ dàng di chuyển cho bạn tiệc tùng khắp nơi nhờ thiết kế một hộp. Dù bạn hẹn hò với bạn bè tại nhà hay tổ chức tiệc tùng ở một nơi khác, thiết kế nhỏ gọn với tay cầm tích hợp cho bạn di chuyển dễ dàng và thuận tiện tối đa.

Thông số kỹ thuật

Thảo luận về Sony MHC-V44D

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm