• Beyerdynamic Byron Wired
  • Beyerdynamic Byron Wired
  • Beyerdynamic Byron Wired
  • Beyerdynamic Byron Wired
  • Beyerdynamic Byron Wired
  • Beyerdynamic Byron Wired

Beyerdynamic Byron Wired

1.200.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Giới thiệu tai nghe Beyerdynamic Byron Wired

✔ Tai nghe Beyerdynamic Byron Wired sử dụng driver dynamic 9mm với giải tần rất rộng từ 10 đến 23,000 Hz cho âm thanh có độ chi tiết rất cao

✔ Phần vỏ của tai nghe làm từ nhôm có khả năng chống cộng hưởng, tối ưu bass sâu, khỏe.

Beyerdynamic Byron Wired có chất âm chung tối, ấm, nhưng không bị bệt ở các dải, cùng với đó là âm trường khá tốt, tiếng treble khá nổi bật, giàu chi tiết, nhanh và dứt khoát.

✔ Trên dây tín hiệu của tai nghe có microphone và cụm điều khiển âm lượng, chuyển bài hát tương thích với các smartphone Android. và IOS 


Giới thiệu tai nghe Beyerdynamic Byron Wired

BeyerDynamic là một hãng nổi tiếng với các dòng tai nghe trùm đầu, nhất là dòng DT như DT880, 990... Nhưng không phải vì thế mà hãng bỏ qua thị trường Inear. Tại IFA năm nay, hãng giới thiệu tới người dùng Byron Series, dòng tai nghe Inear mới nhất của họ. Byron Wired là dòng tai nghe có dây, khác với Byron BT và BTA, 2 chiếc tai nghe dùng Bluetooth, Tất nhiên mọi con mắt sẽ hướng vào hai mẫu tai không dây.  Tuy nhiên nếu xem xét kỹ lượng chúng ta sẽ nhận ra chiếc Byron Wired cũng là một sản phẩm ấn chứa những công nghệ đột phá, mang đến nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho người sử dụng, không kém gì hai mẫu không dây.

BeyerDynamic chưa bao giờ là một hãng có những thiết kế lòe loẹt, hãng chỉ tập trung vào chất lượng âm thanh tốt nhất mà thôi. Dòng Byron nói chung cũng như Byron Wired nói riêng cũng vậy. Ta có một chiếc tai nghe đeo thẳng cord donw. Phần housing được dùng 2 loại vật liệu là nhựa đen và nhôm sáng. Tai nghe có một phần mic control talk đầy đủ 3 nút nhấn, được làm chìm và màu đen giống với các phần khác của tai nghe. Phần jack của tai nghe là dạng hình chữ L chống gãy gập, được mạ vàng sáng óng.

Phần bass là phần nổi bật nhất ở chiếc tai nghe này. Lượng bass nằm ở trên mức trung bình, nhiều nếu so với mặt bằng chung tai nghe Inear hiện nay. Đa phần bass được chơi là ở mid bass. Phần mid bass này có vị trí khá tiến trong bản nhạc, nên nghe các bài nhạc Dance Pop cho cảm giác sôi động. Phần này kéo đuôi một chút, không tắt hẳn ngay, nhưng có độ punchy tốt và nổi lên bản nhạc. Các âm trống trong bài Dance Seve nổi, căng nhiều lượng, nhưng vẫn khá sâu. Phần sub bass xuống tới, thường không roll off quá sớm. Phần sub bass này cũng kéo đuôi khá dài, hơn nữa lại gằn và được đặt ở nền âm nên tai nghe có một không gian nhạc dạng đóng, tối và ầm giống với như được chơi ở vũ trường vậy.

Phần trung của tai nghe được đặt lùi, cũng như chơi nhẹ.Với các giọng ca nam trầm, phần low mid nhận được một chút hơi ấm từ phần bass nên giọng mid trầm, nặng nhưng đồng thời hơi thiếu âm giọng nên cho cảm giác airy khá lạ. Với giọng nữ cũng vậy, giọng Cécile Corbel trong Emmène Moi nhẹ hơn, ít mang tính điện tử hơn vì phần high mid được làm dịu hơn rất nhiều, airy và tan dần sang 2 bên tai tạo cảm giác thoải mái. Byron là một tai nghe dành cho nhạc mạnh, nhạc điện tử, nhưng nếu như bạn quyết định dùng nó cho nhạc có lời thì sẽ hợp với gu nhạc cần sự nhẹ nhàng, airy, nhiều âm hơi hơn âm giọng. Nếu như muốn có chất âm sáng, chắc chắn và tiến hơn thì ONN X5 sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Vì có chất âm định hướng theo kiểu tối, ầm và đặt nặng ở phần bass nên hãng cũng không làm phần treble nổi bật cho lắm. Lượng treble nằm ở mức trung bình, thường được chơi với vị trí sau bản nhạc, nằm sau bass cũng như mid. Phần treble này vẫn chơi theo kiểu sáng chứ không đầm và ngọt, nhưng có tốc độ chơi hơi cao nên thường không để lại nhiều ấn tượng. Phần này làm tốt nhiệm vụ làm nền cho các bản nhạc Dance, Pop, với các bài Jazz có crash hay Hihat nhiều tới rất nhiều như Take Five thì hơi thiếu lượng. Nếu như muốn phần này nhiều hơn người dùng có thể phối tai nghe với các nguồn nhạc sáng, có treble nhiều lượng thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

 

Thông số kỹ thuật:

Headphone design (operating principle) Closed

Headphone impedance 23 ohms

Headphone frequency response 10 - 23,000 Hz

Nominal sound pressure level 105d

Remote 3-button Android remote

Cable & plug 4-pin mini-jack plug 3.5 mm (1/8")

Thảo luận về Beyerdynamic Byron Wired

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm