Đang tải... Vui lòng chờ...
Giỏ hàng
Không có sản phẩm trong giỏ.
Lượt truy cập

AKG K420

Giá thị trường:
1.170.000 ₫
Giá bán :
1.099.000 ₫
Số lượng đã mua:
2
Tình trạng:
Hàng mới
Bảo hành:
6 tháng
Nhà sản xuất:
Chính hãng
Số lượng:


AKG K420

Xem review sản phẩm tại đây: Click vào đây

 

 

Trích nhận xét đánh giá AKG K 420 trên diễn đàn công nghệ:

 

Cảm nhận đầu tiên:

Rất Ấn Tượng. 

Overall: Mang đặc trưng AKG. Thiên hướng Neutral. Tương đối mỏng tiếng. Focus vào high mid ~ high. Gai gai, bay bay. 

Bass: Rất gọn gàng. Tập trung một chỗ, đánh dứt khoát và punchy (lực bass tốt) Bass đánh đằm và tốc độ nhanh. Một thứ bass giản dị nhưng không nghèo nàn. Điểm này khá giống với cảm giác về bass của Yuin pk1, hay đám Grado. Đánh giá chung về chất bass là NGON!

Basshead sẽ thấy thiếu bass. Nhưng khỏi lo vì Portable tầm này đã có Portapro dành riêng cho basshead rồi. 


MID: Neutral, khá mỏng, sáng. Focus vào high mid. Khác với ATH làm mid rất ngọt thì AKG làm mid neutral mặc dù cả hai đều focus vào high mid. Nên đôi khi cảm giác tiếng AKG hơi chua chua. Ở K420 thì high mid chua nhẹ nhàng. Và với mức độ đó thì nhiều người sẽ thấy thích. Giống như thích xoài xanh chấp muối ớt thay vì xoài chín vậy. Taste mỗi người!
(Lưu ý, chua không phải là chói. AKG K420 không chói không gắt chút nào)


High: VERY VERY TỐT. 
Ở cái tầm Portable xếp hàng cùng PX100II hay Portapro thì K420 có âm HIGH thắng tuyệt đối. Âm high rất đặc trưng của AKG, lên rất cao, rất tới. Lên cao cao vút và tan vào khoảng không mênh mông trên đầu. 

Lượng high ở mức tương đối nhiều, không thừa thãi như ATH, nhưng vẫn trên mức trung bình một tí. Tiếng High khá gai. High cũng như Mid, hơi mỏng. Nếu dày dặn nữa thì có mà chết. 



Âm trường: Tốt so với một portable headphone. Tiếng khá rộng rãi và thoáng. So với Close như M50 hay V6 thì còn cảm giác rộng và thoáng hơn. 

Độ động: Vừa phải. Speed không cao lắm.

Dễ kéo: TThach đang cắm thử vào Color Fly và Laptop onbo nhà TThach. K420 thể hiện gần như nhau, cho thấy K420 dễ kéo. Đúng phẩm chất cần thiết của một portable. 


Kết luận: Đúng soundsign AKG, tiếng trong sáng, bass lịch sự, focus high, tiếng rất bay. giống Yuin PK1 ở nhiều điểm. Nhưng TThach prefer K420 hơn nhiều. 
Soundsign như thế này chơi nhạc cổ điển, vocal nữ, nam cao rất hay. Trong thời điểm viết review Thạch đang cho chạy CD Chopin Concerto số 1 và 2. Rất thích tiếng Piano mà 420 diễn tả. ATH mang tiếng mid ngọt và quả thật là quá ngọt, nên chơi tiếng Piano tỏ ra overwhelmed. Tóm lại là nghe giả và hơi mất chi tiết @AD700! 


Dựa vào SoundQuality và Build Quality. Thì TThach đánh giá 
Performance/Price ở mức
AKG K420 9/10. 
PX100-II 7.5/10
Koss Portapro 8/10

(Ngưỡng 10/10 là ngưỡng mà TThach sẽ không ngại ngần bỏ tiền ra mua ngay để dành )

=> AKG hiện chưa phổ biến ở VN như Koss, Senn. Giá ship AKG K420 về ước tính ~ 60$. 


Sau đây là ảnh


Ái chà lại còn được Redot Design Award. 


   

 

   

   

   


 

Tham khảo thêm tại đây http://vozforums.com/showthread.php?t=2269036

 

 


Sản phẩm cùng loại


Hỗ trợ Online
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Khuyến mại vàng Mua Hàng tặng quà HOT 2013

CHương trình khuyến mại tặng ngay áo Beast thời trang 2013 cho đơn hàng trị giá từ 299.000 đ

Monster ra mắt tai nghe trị giá hơn 600 triệu đồng

Đôi tai nghe của “Nước Mắt Kim Cương” khá giống những tai nghe khác của Monster, trừ chú nhện đen trang trí

Đầu năm mua sắm ẵm áo Beats Hot nhất 2013

Quý khách sẽ được tặng ngay 01 chiếc áo Beats thời trang 2013 khi mua sắm đơn hàng có giá trị 499K trở lên.

So sánh Beats Tour New 2012 giữa Fake A+ và Fake 1:1

Nhiều bạn lúng túng khi không biết đâu là hàng loại 1 đâu là hàng tốt nhất, Hãy đọc bài viết sau để có cách phân biệt nhé

Hình ảnh khách hàng nhận quà khuyến mại

Hình ảnh khách hàng nhận quà khuyến mại

Mua hàng sẵn sàng tặng áo Beats cùng học bổng trị giá 500K

Khi mua hàng bạn sẽ được tặng ngay 01 chiếc áo Beats thời trang cùng 01 xuất học bổng chuyên ngành hữu ích.

Xuất hiện Beats Tour New 2012

Beats Tour New 2012 vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế truyền thống của dòng Tour trước kia, nhưng khi ta để ý sẽ thấy có sự thay đổi về tên thương hiệu, trên chiếc tai nghe Beats Tour New 2012 sẽ không còn thấy tên tuổi Monster cùng Logo là 1 đôi sừng màu đỏ nữa. Thay vào đó là Logo chữ b mang đậm chất Beats.

Các thiết bị âm thanh di động "chất" nhất thế giới

Tai nghe ngoài là sự bùng nổ lớn nhất năm 2012 trong “thế giới” âm thanh. Trong số những công ty sản xuất tai nghe ngoài thì không thể không kể đến Beats của Dr Dre với phong cách thời trang đặc sắc.

Hãng tai nghe Monster cho ra dòng sản phẩm mới

Chuyên gia âm thanh Monster đã hợp tác cùng với Tumi - công ty chuyên kinh doanh du lịch cao cấp, sản xuất phụ kiện để cho ra mắt một thương hiệu tai nghe hoàn toàn mới. Sản phẩm tai nghe mới này là dấu mốc quan trọng cho sự khởi đầu hợp tác giữa hai công ty.